Bệnh viện đại học Y Dược thành phố HCM cơ sở 3

06/10/2021

Bệnh viện đại học Y Dược thành phố HCM cơ sở 3

Câu chuyện thành công giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 3

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 3 được hình thành từ Cơ sở khám chữa bệnh nội, ngoại trú tương đương với 50 giường bệnh thuộc Trường trung học Y Dược Dân tộc (sau đó đổi tên là Trường trung học Y tế cổ truyền Tuệ Tĩnh II theo quyết định 06/BYT-QĐ ngày 03/01/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế). Là 1 trong những Cơ sở Y Dược hàng đầu ở khu vực Tp.HCM, tiếp nhân và chữa trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm.

Là cơ sở thực hành của Đại học Y Dược TPHCM, Cơ sở 3 luôn dẫn đầu trong công tác khám chữa bệnh về chuẩn mực, y đức và áp dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trong lĩnh vực Y học cổ truyền, kết hợp Y học hiện đại. Từ đó nhu cầu kết nối đến nền tảng Internet ổn định và nhanh là một trong những tiêu chí cần thiết để cở sở có thể truy cập thông tin, lưu trữ dữ liệu kiến thức Y học và Hồ sơ bệnh án.

Thúc đẩy thành công cùng CMC

Nắm được thông tin và cũng là một trong những tập đoàn viễn thông được Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 3 ưu tiên lựa chọn để cung cấp hạ tầng và đường truyền Internet (FTTx), CMC Telecom đã nổ lực khảo sát và kết nối hạ tầng sẵn có của tập đoàn để nhanh chóng cung cấp Internet chất lương cao và ổn định cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 3.

Sau quá trình tìm hiểu, khảo sát, lắp đặt hạ tầng đường truyền vào ngày 25/01/2013, CMC đã nghiệm thu thành công sau khi lắp đặt hệ thống hạ tầng để cung cấp đến quý bệnh viện dịch vụ đường truyền Internet (FTTx). Và kể từ thời để 2013 đến nay, CMC vô cùng vinh hân đồng hành và cung cấp đến quý bệnh viện dịch vụ chất lượng cao để phục công tác Y học của Viện. Qua đó cũng nhận được đánh giá cao về tính ổn định, chi phí, chất lượng phục vụ đáng khen từ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 3.

 

Về Đại học Y Dược TP.HCM

Là 1 trong những Cơ sở Y Dược hàng đầu ở khu vực Tp.HCM, tiếp nhân và chữa trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm.

 

Lợi ích khi sử dụng các giải pháp của CMC

  1. Đường truyền ổn định

  2. Tăng cường trải nghiệm khách hàng

 

Các giải pháp

Quản trị nguồn lực và sản xuất
Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình thực hiện của bạn từ việc tiếp nhận đến quản lý hàng tồn kho, lựa chọn mặt hàng và giao hàng với các giải pháp Machine Learning và thị giác máy tính

  • Các công nghệ chuỗi cung ứng đã được CMC thử nghiệm
  • Dẫn đầu toàn cầu về giao hàng trong một ngày với công nghệ tự động hóa tiên tiến.
  • Chuyên môn đã được chứng minh trong việc kiểm soát chất lượng đồng thời giảm chi phí.

 Khám phá giải pháp>>

Quản trị bán hàng
Đổi mới trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng bằng các công nghệ hàng đầu trong ngành như thị giác máy tính, IoT, điện toán biên để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn và giảm chi phí.

  • Tiên phong trong công nghệ của hàng thông minh
  • Danh mục đối tác và dịch vụ của hàng thông minh lớn nhất
  • Trải nghiệm rộng rãi nhất trong việc cung cấp các giải pháp của hàng dựa trên đám mây.

 Khám phá giải pháp>>

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ