Câu chuyện thành công của Brighter AB

19/10/2021

Câu chuyện thành công của Brighter AB

Câu chuyện thành công của Brighter AB

Brighter

Brighter AB là một công ty có trụ sở tại Thụy Điển phát triển các dịch vụ theo hướng dữ liệu và sức khỏe. Công ty được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu với một giải pháp hỗ trợ mọi người trong việc quản lý và tự điều trị bệnh tiểu đường. Sau đó, nó đã mở rộng thành một nền tảng để giúp mọi người thích ứng với những thay đổi liên quan đến tuổi tác trong hành vi và cải thiện chất lượng cuộc sống của những người cao tuổi mắc các bệnh mãn tính.

Một trong những sản phẩm được cung cấp bởi Brighter là jDome BikeAround ™ - một giải pháp hiển thị hình bán cầu giúp những người trong các nhà chăm sóc giải quyết lo lắng và hoảng sợ. Hơn nữa, nó còn thúc đẩy họ thực hiện các bài tập tim mạch và rèn luyện tinh thần mà không mất nhiều công sức.

jDome BikeAround ™ dựa trên thực tế tăng cường. Nó cung cấp cho người cao tuổi một chuyến đi thú vị trong điều kiện an toàn trên một chiếc xe đạp tập trước màn hình jDome hình bán cầu hiển thị hình ảnh từ chế độ xem phố của Google.

N-iX Game Development và VR Studio đã giúp Brighter nâng cao khả năng trực quan hóa ứng dụng trình diễn Thực tế hỗn hợp jDome BikeAround của họ. Thiết kế được cập nhật và cải tiến của giải pháp đã nâng cấp chất lượng của nó, cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Giải pháp được sử dụng rộng rãi trong các nhà chăm sóc và phòng khám ở các nước Bắc Âu.

Các giải pháp

Quản trị nguồn lực và sản xuất
Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình thực hiện của bạn từ việc tiếp nhận đến quản lý hàng tồn kho, lựa chọn mặt hàng và giao hàng với các giải pháp Machine Learning và thị giác máy tính

  • Các công nghệ chuỗi cung ứng đã được CMC thử nghiệm
  • Dẫn đầu toàn cầu về giao hàng trong một ngày với công nghệ tự động hóa tiên tiến.
  • Chuyên môn đã được chứng minh trong việc kiểm soát chất lượng đồng thời giảm chi phí.

 Khám phá giải pháp>>

Quản trị bán hàng
Đổi mới trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng bằng các công nghệ hàng đầu trong ngành như thị giác máy tính, IoT, điện toán biên để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn và giảm chi phí.

  • Tiên phong trong công nghệ của hàng thông minh
  • Danh mục đối tác và dịch vụ của hàng thông minh lớn nhất
  • Trải nghiệm rộng rãi nhất trong việc cung cấp các giải pháp của hàng dựa trên đám mây.

 Khám phá giải pháp>>

Khách hàng của CMC Telecom

CMC đã và đang nỗ lực mang đến các giải pháp về chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là các giải pháp nền tảng cho chuyển đổi số, ứng dụng các công nghệ mới để thúc đẩy kinh tế số và xã hôi số trong ngành y tế. Tìm hiểu thêm về những gì CMC đã triển khai, cung cấp và đồng hành cùng các khách hàng trong lộ trình chuyển đổi số

Xem tất cả các khách hàng điển hình>>

 

CMC đã nghiệm thu thành công dự án triển khai hệ thống hoá đơn điện tử C-Invoice cho Tập đoàn Y tế AMV (AMV Group) sau 40 ngày triển khai. Dự án này trên thực tế đã về đích sớm hơn tiến độ 30 ngày.

Chi tiết >>

 

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ