Tập đoàn Y tế Đức Minh (AMV)

19/08/2021

Tập đoàn Y tế Đức Minh (AMV)

Giới thiệu về khách hàng

Tập đoàn y tế AMV (AMV GROUP) tiền thân là công ty cổ phần dược phẩm Đức Minh (ALMEDIC JSC) thành lập ngày 21/7/2001. Đến nay, AMV Group có 10 công ty thành viên, hơn 20 chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước. AMV Group hoạt động trong các lĩnh vực y tế bao gồm sản xuất, phân phối và xuất khẩu Vắc xin, Dược phẩm, Sinh phẩm điều trị, Trang thiết bị y tế, Thực phẩm chức năng. AMV đầu tư cung cấp các dịch vụ y tế bao gồm Phòng tiêm chủng, Trung tâm xét nghiệm, Phòng khám đa khoa, Nhà thuốc.

Trước yêu cầu của thị trường và mong muốn chuyển đổi thông minh, nhanh chóng, tập đoàn y tế AMV có định hướng thực hiện giải pháp hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, điều kiện mà tập đoàn hàng đầu này đưa ra cũng vô cùng khắt khe. Để đồng hành cùng AMV, CMC TS phải chứng minh được năng lực triển khai dự án, đồng thời phải đáp ứng được các điều kiện pháp lý để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ trung gian theo điều 23 Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Giải pháp Hóa đơn điện tử đưa ra còn phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về mặt nghiệp vụ kế toán, hóa đơn, thuế; phải tích hợp tự động được không chỉ một mà là hai hệ thống phần mềm Quản lý bán hàng và kế toán. Và đặc biệt hơn, giải pháp này phải được triển khai tập trung tại Hệ thống Data Center của AMV Group nhưng dữ liệu vẫn Backup về Data Center của CMC (DC-DR). Điều quan trọng không kém đó chính là tính bảo mật, CMC TS phải có cam kết bảo mật dữ liệu hóa đơn với AMV.

Sau quá trình tìm hiểu, đồng ý hợp tác và thực hiện dự án chuyển đổi, ngày 31/3/2020, CMC TS đã nghiệm thu thành công dự án triển khai hệ thống hoá đơn điện tử C-Invoice cho Tập đoàn Y tế AMV (AMV Group) sau 40 ngày triển khai. Dự án này trên thực tế đã về đích sớm hơn tiến độ 30 ngày. Theo đó, ngày 5/1/2020, AMV Group đã lựa chọn giải pháp Hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC TS để triển khai trên toàn hệ thống. 

Sau khi nghiệm thu dự án này, AMV Group đánh giá giải pháp hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC TS là giải pháp phù hợp với mô hình tập đoàn có nhiều đơn vị thành viên và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như AMV Group. Vì vậy, khách hàng quyết định ký kết và triển khai thêm cho 4 đơn vị khác thuộc Tập đoàn gồm: Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh, Công ty TNHH AMV Diagnistic, Công ty TNHH AMV Pharmaceutical, Công ty TNHH AMV Vacxin.

Các giải pháp

Quản trị sản xuất
Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình thực hiện của bạn từ việc tiếp nhận đến quản lý hàng tồn kho, lựa chọn mặt hàng và giao hàng với các giải pháp Machine Learning và thị giác máy tính

  • Các công nghệ chuỗi cung ứng đã được CMC thử nghiệm
  • Dẫn đầu toàn cầu về giao hàng trong một ngày với công nghệ tự động hóa tiên tiến.
  • Chuyên môn đã được chứng minh trong việc kiểm soát chất lượng đồng thời giảm chi phí.

 Khám phá giải pháp>>

Quản trị giao nhận
Có được quyền truy cập vào công nghệ, kinh nghiệm và dịch vụ của công ty hàng đầu về đổi mới trên nền tảng đám mây, thương mại điện tử và bán lẻ.

  • Tiên phong trong các công nghệ và dịch vụ thương mại điện tử nhanh nhẹn tiên tiến
  • Sự đổi mới chưa từng có trong tương tác đa kênh
  • Trải nghiệm tuyệt vời khi di chuyển các hệ thống thương mại điện tử hiện có sang đám mây

  Khám phá giải pháp>>

Quản trị bán hàng
Đổi mới trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng bằng các công nghệ hàng đầu trong ngành như thị giác máy tính, IoT, điện toán biên để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn và giảm chi phí.

  • Tiên phong trong công nghệ của hàng thông minh
  • Danh mục đối tác và dịch vụ của hàng thông minh lớn nhất
  • Trải nghiệm rộng rãi nhất trong việc cung cấp các giải pháp của hàng dựa trên đám mây.

 Khám phá giải pháp>>

 

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ