Xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực Lâm sản & Bao Bì

18/08/2021

Xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực Lâm sản & Bao Bì

By CMC Telecom

Yêu cầu chuyển đổi số cấp thiết đối với lĩnh vực Lâm sản và Bao bì

 

Hãy tưởng tượng trong tương lai

Khi rừng là nơi cung cấp nguyên liệu cơ bản cho cuộc sống. Hầu hết các vật liệu sẽ được trồng và tái chế, ngành lâm sản và bao bì sẽ có tác động tích cực đến môi trường.  Thị trường tiêu dùng cũng sẽ xuất hiện các sản phẩm được sáng tạo có nguồn gốc từ rừng, cho phép ngành lâm sản và bao bì thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ, hiện đại và có tính bền vững cao. Các sản phẩm được làm từ vật liệu “trồng trọt” thường được coi là thân thiện với môi trường hơn. Hơn nữa, sự quan tâm của người tiêu dùng đối với tính bền vững và sự sẵn sàng chi trả cho nó đã mang lại lợi thế cho lĩnh vực này và mở ra nhiều cơ hội lớn.

Với tốc độ đô thị hóa gia tăng và nguồn nguyên liệu từ rừng ngày càng đa dạng, các công ty phải áp dụng việc thay đổi mô hình cung ứng và thay đổi nhân khẩu học. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ chuyển đổi mạnh mẽ trong sản xuất, kinh doanh và nhân sự, cải thiện trải nghiệm của nhân viên để thu hút lao động thế hệ mới và khai thác những tài năng tốt nhất. Chìa khóa của điều này sẽ là tận dụng các công nghệ kỹ thuật số và áp dụng các kỹ năng mới để quản lý hoạt động thông minh hơn, đổi mới quy trình sản xuất và phát triển các sản phẩm sáng tạo hơn.

Sự chuyển biến lớn liên quan đến công nghệ số

Lĩnh vực lâm sản và bao bì hiện nay đang có sự chuyển biến lớn khi các công nghệ số đang giúp ích rất nhiều cho cuộc sống cũng như giúp cho các doanh nghiệp ngành lâm sản và bao bì cải thiện đột phá, nhanh chóng trong việc quản lý sản xuất, quản trị nhân sự,... đồng thời giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.Đại dịch COVID-19 đã nhanh chóng biến đổi ngành công nghiệp đóng gói theo nhiều cách, đặc biệt là bằng cách thúc đẩy nhu cầu áp dụng công nghệ số và phân tích. Nhu cầu mạnh mẽ về việc số hóa toàn bộ chuỗi giá trị không chỉ để giảm thiểu rủi ro trong chuỗi cung ứng và sản xuất mà còn để cải thiện năng suất và giảm chi phí.

Ngoài ra, khi chi phí giảm, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc áp dụng các giải pháp thông minh và số hóa vào các doanh nghiệp ngành lâm sản, bao bì nhằm mục đích tương tác với người tiêu dùng và theo dõi, phân tích dữ liệu, truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa bằng việc áp dụng các giải pháp như AI, Big Data và Blockchain. Đáng chú ý, ngành lâm sản, bao bì đang đối mặt với áp lực ngày càng tăng đối với việc số hóa, khi có sự xuất hiện và phát triển đến chóng mặt của thương mại điện tử, khi xu hướng chuyển từ việc kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến đã và đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

CMC Telecom đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số

CMC Telecom với những giải pháp dịch vụ của mình cam kết cùng hợp tác giúp các doanh nghiệp lĩnh vực lâm sản, bao bì khởi động thông minh trong hành trình số với sự thay đổi vượt trội trong hiệu quả hoạt động, cách thức tương tác với khách hàng và các dịch vụ mới cạnh tranh. Cùng với sự quyết tâm của các doanh nghiệp ngành lâm sản, bao bì và sự đồng hành với CMC Telecom, công nghệ sẽ là lực đẩy mạnh mẽ để hiện thực hóa doanh nghiệp số một cách toàn diện trong tương lai không xa.

Các giải pháp

Sáng tạo đổi mới mô hình kinh doanh
CMC cùng những chuyên gia của mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng được kết nối của mình, mở rộng hệ sinh thái và giúp cho bạn có thể đưa ra những quyết định đổi mới và sáng tạo cho kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp có thể thích ứng với sự thay đổi của thị trường.

  • Tối ưu chi phí và hoạt động
  • Nâng cao thương hiệu

 Khám phá giải pháp

Tối ưu quản trị vận hành và chi phí
Mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng môi trường làm việc số của riêng mình. Các giải pháp và sản phẩm của CMC có thể giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý mọi hoạt động, vận hành sản xuất mọi lúc, mọi nơi...

  • Bảo mật
  • Tối ưu quy trình
  • Tối ưu chi phí

  Khám phá giải pháp

Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và khách hàng
Chúng tôi mang đến giải pháp giúp gia tăng trải nghiệm dịch vụ khách hàng từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và khách hàng cho doanh nghiệp.

  • Nâng cao hiệu quả Marketing
  • Kết nối và hợp nhất
  • Gia tăng trải nghiệm khách hàng

 Khám phá giải pháp

Khách hàng

Khám phá các giải pháp cho ngành lâm sản & bao bì để dẫn dắt hành trình trải nghiệm của khách hàng. Các giải pháp và dịch vụ của CMC cung cấp giá trị trên toàn bộ phạm vi hoạt động công nghệ số cho doanh nghiệp

Xem tất cả các khách hàng điển hình

 

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ