Cadena Inc
Thách thức gặp phải
open quote Trước đây, chúng tôi thường để các tập đoàn và doanh nghiệp mua phần mềm quản trị của chúng tôi tự đặt sever vật lý tại trụ sở của họ. Việc này làm tăng chi phí và nhân sự không cần thiết cho khách hàng. Ngoài ra, các sever tự lập đó đương nhiên không bảo đảm các tiêu chí của chúng tôi về bảo mật, phần cứng và đường truyền. Ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm khách hàng. Khi khách hàng tự mua và đặt sever ở các cơ sở không đảm bảo thì nguy cơ mất dự liệu lại còn cao hơn, ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. close quote

Marc Reefman

Cadena Bussiness Development Manager
avatar
Cadena Inc cần giải pháp như thế nào?
Hiệu quả trong Giao tiếp

Khi chọn một đối tác hosting, chúng tôi tìm kiếm chất lượng và hiệu quả cao nhất trong giao tiếp giữa chúng tôi và nhà cung cấp dịch vụ, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ toàn cầu cho số lượng lớn khách hàng.

Độ tin cậy & Hiệu suất dịch vụ

Chúng tôi mong đợi chất lượng hàng đầu về dịch vụ lưu trữ bao gồm các yếu tố về tốc độ, độ tin cậy, bảo mật, giá cả và khả năng mở rộng.

Khả năng phát triển và mở rộng

Công ty của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi mong đợi số lượng khách hàng ngày càng tăng, có nghĩa là khối lượng dữ liệu cần lưu trữ cũng tăng theo cấp số nhân. Nhà cung cấp dịch vụ mà chúng tôi chọn cần có khả năng theo kịp với nhu cầu và quy mô ngày càng lớn của chúng tôi.

Kết quả đạt được

Cadena Inc đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Máy chủ đám mây của CMC để đặt cơ sở dự liệu cho phần mềm Cadena Series 5 cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam với số lượng vài ngàn nhân viên. Nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng và từ chính nhân sự của Cadena Inc, nhất là đội ngũ triển khai cũng có cái nhìn tích cực về dịch vụ và CSKH của CMC Cloud. Ngoài ra, phần mềm SaaS mới nhất của Cadena Inc là Tembo Pay, được đặt máy chủ ở CMC để phục vụ khách hàng ở Việt Nam.

Sẵn sàng để bắt đầu với C.OPE2N