Tập đoàn Hưng Thịnh

19/08/2021

Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Đứng trước quyết định chuyển đổi số, tập đoàn hưng Thịnh đặt ra những yêu cầu khắt khe để đảm bảo chất lượng hệ thống.  Doanh nghiệp yêu cầu xây dựng hệ thống máy chủ phục vụ cho hoạt động của các ứng dụng và website của cả tập đoàn. Hệ thống máy chủ này phải phục vụ cho toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản của tập đoàn trên cả nước. Hưng Thịnh cũng yêu cầu chuyển toàn bộ hệ thống máy chủ vật lý sẵn có lên hạ tầng Cloud. Cuối cùng, doanh nghiệp yêu cầu phải đảm bảo các yêu cầu về bảo mật và hiệu năng của hệ thống.

Thúc đẩy thành công cùng CMC

Trước những yêu cầu và kỳ vọng của Tập đoàn Hưng Thịnh, CMC Telecom đã tư vấn giải pháp Chuyển đổi hoàn toàn hệ thống máy chủ từ vật lý sang máy chủ Private Cloud VMware. Sau khi nghiên cứu, Hưng Thịnh đã đồng ý phương án này và nhanh chóng đi vào thực hiện ngay sau khi ký kết hợp đồng. 

Sau chuyển đổi, kết quả mà Private Cloud VMware mang lại cho doanh nghiệp quả thực rất ấn tượng.  Đầu tiên, phải khẳng định, nền tảng Cloud này đảm bảo tính bảo mật cho toàn bộ hệ thống của khách hàng. Bên cạnh đó, Private Cloud VMware cũng đảm bảo hiệu năng, độ ổn định và duy trì cam kết SLA uptime 99.99% cho hệ thống cùng website, ứng dụng của khách hàng với giải pháp HA Website/Application. Đặc biệt, hệ thống có thể nâng cấp tài nguyên tức thời mà không gián đoạn dịch vụ và không phá vỡ kiến trúc hệ thống, đảm bảo hoạt động của website/application của khách hàng khi lượng người dùng tăng đột biến.

Nhờ sự kết hợp với CMC Telecom, tập đoàn Hưng Thịnh đã đổi mới thành công và xây dựng được một hệ sinh thái hoàn chỉnh, tiện dụng, hiệu quả và thông minh.

 

Về Tập Đoàn Hưng ThinhTập đoàn hưng thịnh gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do tập đoàn hưng thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như tp.hcm mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như bình dương, đồng nai, bà rịa - vũng tàu, bình thuận, lâm đồng, khánh hòa, bình định và hà nội. Lợi ích khi sử dụng các giải pháp của CMC
 • Giảm 60% chi phí đầu tư
 • Quy mô triển khai hệ thống linh hoạt
 • Giúp quản lý dễ dàng hơn
 • Tăng cường trải nghiệm khách hàng
Dịch vụ CMC đã cung cấp

Khám phá các giải pháp cho bán lẻ dể dẫn dắt hành trình trải nghiệm của khách hàng. Các giải pháp và dịch vụ của CMC cung cấp giá trị trên toàn bộ phạm vi hoạt động công nghệ số cho bán lẻ

Chuỗi cung ứng & amp; Phân bổ

Quản trị nguồn lực và sản xuất
Tự động hóa và tối ưu hóa quy trình thực hiện của bạn từ việc tiếp nhận đến quản lý hàng tồn kho, lựa chọn mặt hàng và giao hàng với các giải pháp Machine Learning và thị giác máy tính

 • Các công nghệ chuỗi cung ứng đã được CMC thử nghiệm
 • Dẫn đầu toàn cầu về giao hàng trong một ngày với công nghệ tự động hóa tiên tiến.
 • Chuyên môn đã được chứng minh trong việc kiểm soát chất lượng đồng thời giảm chi phí.

 Khám phá giải pháp>>

Cửa hàng thông minh

Quản trị bán hàng
Đổi mới trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng bằng các công nghệ hàng đầu trong ngành như thị giác máy tính, IoT, điện toán biên để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn và giảm chi phí.

 • Tiên phong trong công nghệ của hàng thông minh
 • Danh mục đối tác và dịch vụ của hàng thông minh lớn nhất
 • Trải nghiệm rộng rãi nhất trong việc cung cấp các giải pháp của hàng dựa trên đám mây.

 Khám phá giải pháp>>

 

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ