Hồ Lý Thái

Hồ Lý Thái

Chuyên gia tư vấn dịch vụ Google Workspace. Microsoft 365

Tổ chức và điều phối thực hiện chuyển đổi hệ thống dịch vụ SMS từ kiến trúc monolithic sang kiến trúc microservices cung cấp khả năng sẵn sàng của dịch vụ và khả năng mở rộng chiều ngang theo nhu cầu tăng trưởng của kinh doanh.

Xây dựng kiến trúc và tổ chức phát triển hệ thống Voice OTP (dịch vụ giá trị gia tăng trên nền dịch vụ Voice) làm đa dạng thêm dịch vụ, hỗ trợ thúc đẩy các dịch vụ cơ bản của Công ty.

Xây dựng kiến trúc và tổ chức phát triển hệ thống tổng đài cung cấp cho Khách hàng lĩnh vực Logistic với yêu cầu về mở rộng liên tục và khả năng tích hợp linh hoạt vào hệ thống nghiệp vụ của khách hàng.

ABOUT Hồ Lý Thái

03 năm kinh nghiệm làm việc tại CloudAZ và CMC Telecom. Tư vấn và triển khai dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn về dịch vụ Google Workspace và Microsoft 365 có thể kể đến như:

- Hệ thống Google Workspace của khách hàng VnTravel và VNPay với mỗi khách hàng đều trên 1000 licenses.

- Đạt chứng chỉ Professional Collaboration Engineer của Google.

- Thực hiện tư vấn và hỗ trợ triển khai, đào tạo cho trên 100 khách hàng có nhu cầu về dịch vụ Google Workspace và Microsoft 365.

- Ngoài ra,  còn đang tư vấn giải pháp cho nhiều khách hàng đang có dự định xây dựng hệ thống Cloud Camera trên hạ tầng CMC.


PUBLISHED WORK


EDUCATION

Cử nhân FPT Aptech với chứng chỉ: Advanced diploma in software engineering (ADSE)

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ