Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

C.OPE2N là một hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt giúp cho khối khách hàng SME chuyển đổi số một cách nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Triết lý của C.OPE2N

Hiểu biết sâu sắc khách hàng

Nền tảng mở

Đồng hành dẫn dắt

Trên C.OPE2N, các doanh nghiệp SME được tư vấn chiến lược doanh nghiệp về

Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, khách hàng

Tối ưu quản trị vận hành và chi phí

Sáng tạo và đổi mới mô hình kinh doanh

Doanh nghiệp chỉ cần “1 Click” và mất 5 phút để cùng C.OPE2N thực thi chiến lược chuyển đổi số thông qua những nhóm sản phẩm dịch vụ chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp

01

Quản trị nhân sự

02

Quản trị công nghệ

04

Quản trị giao nhận

05

Quản trị bán hàng

06

Quản trị văn phòng

07

Quản trị công nghệ

08

Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

09

Tối ưu quản trị và vận hành

C.OPE2N còn đưa ra những gợi ý cũng như các lời khuyên phù hợp với từng module quản trị một cách trực quan nhất, giúp doanh nghiệp sớm tham gia và thực thi ngay chuyển đổi số.

C.OPE2N cung cấp những tư vấn chuyên sâu cho các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu như Ngành bán lẻ, Logistic, Ngành hàng tiêu dùng, Tài chính, Chăm sóc sức khoẻ, Bất động sản… Thông qua các câu chuyện thành công của các doanh nghiệp đã ứng dụng chuyển đổi số, COPE2N sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn và “thực chiến” hơn về hành trình chuyển đổi số.

Bên cạnh chức năng tư vấn và hiểu biết sâu sắc về chuyển đổi số, hệ sinh thái của C.OPE2N là những sản sản phẩm của CMC Telecom với các đối tác công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Google, Amazon cũng như các sản phẩm Make in Vietnam dành riêng cho đặc thù thị trường Việt.

C.OPE2N là một hệ sinh thái do CMC Telecom nghiên cứu, phát triển và xây dựng cùng với các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới.

COPE2N – Go DX . Ping Us

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.