Open MSP

Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Phần cứng

Công nghệ

Viễn Thông

Đối Tác Trong Nước

Phần cứng

International Business Machines Corporation là một công ty tư vấn và công nghệ đa quốc gia về nền tảng đám mây và giải pháp nhận thức của Mỹ có trụ sở chính tại Armonk, New York, với hơn 350.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại 170 quốc gia.

Xem thêm

Alcatel-Lucent S.A. là một công ty thiết bị viễn thông toàn cầu của Pháp/Mỹ, có trụ sở chính tại Boulogne-Billancourt, Pháp. Công ty được thành lập vào năm 2006 bởi sự hợp nhất của Alcatel có trụ sở tại Pháp và Lucent có trụ sở tại Hoa Kỳ, sau này là sự kế thừa của AT&T's Western Electric

Xem thêm

3Com Corporation là nhà sản xuất điện tử kỹ thuật số nổi tiếng với các sản phẩm mạng máy tính. Công ty được đồng sáng lập vào năm 1979 bởi Robert Metcalfe, Howard Charney và những người khác.

Xem thêm

Zyxel Communications Corp. là nhà sản xuất thiết bị mạng. Có trụ sở chính tại Tân Trúc, Đài Loan, Zyxel duy trì các văn phòng chi nhánh tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Xem thêm

Trend Micro Inc. là một công ty phần mềm an ninh mạng đa quốc gia Mỹ-Nhật có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản và Irving, Texas, Hoa Kỳ, với các trụ sở khu vực và trung tâm R&D ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Xem thêm

Siemens AG là một công ty tập đoàn đa quốc gia của Đức có trụ sở chính tại Munich và là công ty sản xuất công nghiệp lớn nhất ở Châu Âu với các văn phòng chi nhánh ở nước ngoài.

Xem thêm

Nokia Corporation là một công ty viễn thông, công nghệ thông tin và điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Phần Lan, được thành lập vào năm 1865. Trụ sở chính của Nokia đặt tại Espoo, Phần Lan, trong khu vực đô thị lớn Helsinki.

Xem thêm

Juniper Networks, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Công ty phát triển và tiếp thị các sản phẩm mạng, bao gồm bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, các sản phẩm an ninh mạng và công nghệ mạng do phần mềm xác định.

Xem thêm

Tập đoàn Intel là một tập đoàn và công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Santa Clara, California, trong Thung lũng Silicon.

Xem thêm

Công ty Doanh nghiệp Hewlett Packard là một công ty công nghệ thông tin cho doanh nghiệp đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại San Jose, California, được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2015 như một phần của việc chia tách công ty Hewlett-Packard.

Xem thêm

Fortinet là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Nó phát triển và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng, chẳng hạn như tường lửa, chống vi rút, ngăn chặn xâm nhập và bảo mật điểm cuối. Fortinet được thành lập vào năm 2000 bởi hai anh em Ken Xie và Michael Xie.

Xem thêm

Dell là một công ty công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ chuyên phát triển, bán, sửa chữa và hỗ trợ máy tính cũng như các sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Xem thêm

Cisco Systems, Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California, ở trung tâm của Thung lũng Silicon. Cisco phát triển, sản xuất và bán phần cứng mạng, phần mềm, thiết bị viễn thông và các dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao khác.

Xem thêm

Ciena Corporation là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm và thiết bị mạng viễn thông của Mỹ có trụ sở tại Hanover, Maryland. Công ty đã được The Baltimore Sun mô tả là "công ty lớn nhất thế giới về kết nối quang học." Công ty đã báo cáo doanh thu 3,57 tỷ đô la cho năm 2019.

Xem thêm

APC của Schneider Electric - Sự chắc chắn trong một thế giới được kết nối. Dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp UPS, phòng máy chủ và ắc quy dự phòng cho văn phòng gia đình và doanh nghiệp.

Xem thêm

AMP là một công ty dịch vụ tài chính ở Úc và New Zealand cung cấp các sản phẩm đầu tư và hưu bổng, tư vấn tài chính và các sản phẩm ngân hàng bao gồm các khoản vay mua nhà và tài khoản tiết kiệm. Cổ phiếu AMP được đưa vào chỉ số S & P / ASX 50 của Sở giao dịch chứng khoán Úc. Trụ sở chính của nó là ở Sydney, Úc.

Xem thêm

Huawei Technologies Co., Ltd. là một công ty công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông. Nó thiết kế, phát triển và bán thiết bị viễn thông và điện tử tiêu dùng. Công ty được thành lập vào năm 1987 bởi Ren Zhengfei, một cựu Phó Trung đoàn trưởng trong Quân đội Giải phóng Nhân dân.

Xem thêm

Công nghệ

Amazon Web Services là một công ty con của Amazon cung cấp các nền tảng điện toán đám mây và API theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty và chính phủ, trên cơ sở trả phí theo yêu cầu.

Xem thêm

Akamai Technologies, Inc. là công ty mạng phân phối nội dung, an ninh mạng và dịch vụ đám mây toàn cầu, cung cấp các dịch vụ bảo mật web và Internet. Mạng phân phối nội dung của Akamai là một trong những nền tảng máy tính phân tán lớn nhất thế giới, chịu trách nhiệm phục vụ từ 15% đến 30% lưu lượng truy cập web.

Xem thêm

Tencent Holdings Ltd, còn được gọi là Tencent, là một công ty mẹ của tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1998, các công ty con của nó tiếp thị trên toàn cầu các dịch vụ và sản phẩm khác nhau liên quan đến Internet, bao gồm giải trí, trí tuệ nhân tạo và công nghệ khác.

Xem thêm

Tập đoàn Microsoft là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Redmond, Washington. Công ty phát triển, sản xuất, cấp phép, hỗ trợ và bán phần mềm máy tính, thiết bị điện tử tiêu dùng, máy tính cá nhân và các dịch vụ liên quan.

Xem thêm

Limelight Networks là nhà cung cấp dịch vụ mạng phân phối nội dung (CDN) hàng đầu cho phép các tổ chức cung cấp các trang web nhanh hơn, ứng dụng phản hồi nhanh hơn, video chất lượng cao nhất và tải xuống trò chơi và phần mềm nhất quán cho bất kỳ thiết bị nào.

Xem thêm

Facebook, Inc. (viết tắt là FACEBOOK) là một tập đoàn truyền thông xã hội của Mỹ có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được thành lập bởi Mark Zuckerberg, cùng với những người bạn cùng phòng và sinh viên của anh ấy tại Đại học Harvard, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes, ban đầu là TheFacebook.com — Facebook ngày nay, một trang web mạng xã hội phổ biến toàn cầu.

Xem thêm

Freshworks cung cấp cho các tổ chức ở mọi quy mô các giải pháp tương tác với khách hàng SaaS giúp các chuyên gia hỗ trợ, bán hàng và tiếp thị dễ dàng giao tiếp hiệu quả với khách hàng để có dịch vụ tốt hơn và cộng tác với các thành viên trong nhóm để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Các sản phẩm của công ty bao gồm Freshdesk, Freshservice, Freshsales, Freshcaller, Freshteam, Freshchat, Freshmarketer và Freshrelease. Được thành lập vào tháng 10 năm 2010, Freshworks Inc., được hỗ trợ bởi Accel, Tiger Global Management, CapitalG và Sequoia Capital India.

Xem thêm

Google Tìm kiếm, hay đơn giản là Google, là một công cụ tìm kiếm trên web do Google LLC phát triển. Đây là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên World Wide Web trên tất cả các nền tảng, với 92,62% thị phần tính đến tháng 6 năm 2019, xử lý hơn 5,4 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Xem thêm

Cloudflare, Inc. là một công ty bảo mật trang web và cơ sở hạ tầng web của Mỹ, cung cấp các dịch vụ mạng phân phối nội dung, giảm thiểu DDoS, bảo mật Internet và các dịch vụ máy chủ tên miền phân tán.

Xem thêm

Verizon Wireless là một công ty viễn thông của Mỹ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không dây. Nó là một bộ phận của Verizon Communications. Verizon Wireless là nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất tại Hoa Kỳ, ước tính sẽ cung cấp dịch vụ không dây cho 119 triệu thuê bao vào năm 2020.

Xem thêm

Ameyo là giải pháp quản lý trải nghiệm khách hàng (C.X) giúp các doanh nghiệp tận dụng các nguồn lực từ trung tâm cuộc gọi để cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Phần mềm có sẵn cả tùy chọn triển khai dựa trên đám mây và tại hạ tầng của đơn vị.

Xem thêm

Viễn Thông

China Mobile là tên thương mại của cả China Mobile Limited và cổ đông kiểm soát cuối cùng, China Mobile Communications Group Co., Ltd., một công ty nhà nước của Trung Quốc.

Xem thêm

Equix là một công ty xây dựng, chuyên nghiệp và kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng đang tuyển dụng những người mới để nắm bắt và phát triển chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm

HGC Global Communications Limited, tiền thân là Hutchison Global Communications Limited, là một nhà cung cấp dịch vụ internet của Hồng Kông. Trước đây là một phần của Hutchison Telecommunications, chính công ty là một phần của tập đoàn lớn CK Hutchison Holdings.

Xem thêm

BT Group plc là một công ty cổ phần viễn thông đa quốc gia của Anh có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Công ty đang hoạt động ở khoảng 180 quốc gia và là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định, băng thông rộng và di động lớn nhất ở Vương quốc Anh, đồng thời cung cấp dịch vụ truyền hình và CNTT thuê bao.

Xem thêm

KT Corporation (Hangul: 주식회사 케이티), trước đây là Korea Telecom, là công ty viễn thông lớn nhất Hàn Quốc. Công ty trước đây thuộc sở hữu nhà nước hoàn toàn (Dịch vụ Hưu trí Quốc gia của chính phủ hiện sở hữu 12,19% cổ phần và là cổ đông lớn nhất) là công ty viễn thông đầu tiên của Hàn Quốc và do đó nó thống trị thị trường Internet băng thông rộng và điện thoại cố định địa phương, phục vụ khoảng 90% số thuê bao điện thoại cố định của đất nước và 45% người dùng Internet tốc độ cao. Sau khi bán công ty liên kết không dây Korea Mobile Telecom vào năm 1994, KT quay trở lại thị trường không dây với việc thành lập nhà mạng PCS KTF vào tháng 1 năm 1997.

Xem thêm

TIME dotCom (TIME), được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Malaysia từ năm 2001, là một nhà cung cấp viễn thông tập trung vào ASEAN, kết nối các doanh nghiệp và gia đình bằng cách khai thác tài năng của những người có năng lực nhất và các công nghệ mới nhất hiện có.

Xem thêm

NTT Communications, hay NTT Com, là công ty con của Nippon Telegraph and Telephone Corporation, công ty viễn thông lớn nhất ở Nhật Bản và là một trong những công ty lớn nhất trên toàn thế giới. NTT Com cung cấp các dịch vụ quản lý mạng, bảo mật và giải pháp cho người tiêu dùng, các tập đoàn và chính phủ.

Xem thêm

TIM S.p.A., hoạt động dưới tên Telecom Italia, là một công ty viễn thông Ý có trụ sở chính tại Rome và Milan, cung cấp dịch vụ điện thoại, dịch vụ di động và dịch vụ dữ liệu DSL. Đây là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất của Ý về doanh thu và thuê bao.

Xem thêm

Verizon Wireless là một công ty viễn thông của Mỹ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không dây. Nó là một bộ phận của Verizon Communications. Verizon Wireless là nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất tại Hoa Kỳ, ước tính sẽ cung cấp dịch vụ không dây cho 119 triệu thuê bao vào năm 2020.

Xem thêm

PLDT, Inc., trước đây được gọi là Công ty Điện thoại Đường dài Philippine, là một công ty cổ phần dịch vụ viễn thông, internet và kỹ thuật số ở Philippines. Nó là một trong những nhà cung cấp viễn thông lớn của đất nước, cùng với Globe Telecom.

Xem thêm

Đối Tác Trong Nước

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực. FPT Telecom là một thành viên của tập đoàn FPT - một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin. Năm 2019, doanh thu FPT đạt 27.717 tỷ đồng, tăng 19,4% so với năm 2018; lợi nhuận trước thuế đạt 4.665 tỷ đồng, tăng 20,9% so với năm 2018. Doanh thu và lợi nhuận từ thị trường nước ngoài tăng trưởng cao, đạt mức tăng 41% so với cùng kỳ. Thành lập ngày 31/01/1997, FPT Telecom được khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Inernet tại Việt Nam.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu (Gtel Mobile Jsc.) được thành lập ngày 8/7/2008, là liên doanh giữa hai cổ đông gồm Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) Việt Nam và Tập đoàn VimpelCom từ Liên bang Nga. Tháng 4/2012, phía Vimpelcom rút lui và đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của họ trong liên doanh cho phía Việt Nam, qua đó đưa GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, hoạt động trong thị trường viễn thông Việt Nam. Cho đến tháng 8/2012, GTel Mobile JSC khai thác và sử dụng thương hiệu BeelineVN tại thị trường viễn thông Việt Nam. Tháng 9/2012 GTel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu BeelineVN. Ngày 17 tháng 09, năm 2012 được coi là ngày thành lập Gmobile, dù có kế thừa Beeline Việt Nam. Sau khi chuyển đổi đầu số của mạng vẫn giữ nguyên như cũ là 099 và 0199, riêng đầu số 099 được xem là đầu số vàng của lĩnh vực Viễn thông. Từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 nhiều người phản ánh tình trạng sóng chập chờn của Gmobile cho rằng nhà mạng này đã bỏ rơi khách hàng buộc họ phải chuyển qua Roaming dùng sóng của VinaPhone tạm thời để giữ số. Hiện tại nhà mạng vấn chưa có phản hồi chính thức về vấn đề nêu trên.

Xem thêm

Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (viết tắt là VTVCab, trước 2013 gọi là VCTV) là Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có chức năng cung cấp các kênh truyền hình trả tiền (trong khi toàn bộ các kênh quảng bá của VTV là miễn phí).

Xem thêm

NetNam là một công ty tiên phong về lĩnh vực Internet ở Việt Nam (từ 1993). Mục tiêu chính của công ty là phát triển việc nghiên cứu, cung cấp các mạng lưới thông tin đến cộng đồng bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Sau 2 năm thử nghiệm cung cấp dịch vụ điện thư, vào năm 1994, NetNam trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam, với dịch vụ thư điện tử dưới tên miền quốc gia .vn. Các dịch vụ dựa trên thư điện tử như diễn đàn, liên lạc nội bộ, thư viện điện tử... được cung cấp cho hàng ngàn khách hàng chỉ sau 1 năm giới thiệu. Các dịch vụ khác như thiết kế Web, FTP, TelNet... được NetNam cung cấp đầy đủ khi Internet được chính thức cho phép hoạt động tại Việt Năm từ 1997. NetNam là đơn vị đầu tiên mang Internet đến Việt Nam và là một trong những ISP đầu tiên của Việt Nam. Năm 1998, Công ty NetNam chính thức được thành lập với vai trò làm cầu nối giữa nghiên cứu và thực tiễn.

Xem thêm

Tổng công ty Viễn thông MobiFone (tiếng Anh: Vietnam Mobile Telecom Services One Member Limited Liability Company) tiền thân là Công ty Thông tin Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Telecom Services Company - VMS), trụ sở công ty tại Khu Đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là tổng công ty trực thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông (trước 01/07/2014 thuộc về Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT). Được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 1993, VMS là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam khai thác dịch vụ thông tin di động GSM 900/1800 với thương hiệu MobiFone. Lĩnh vực hoạt động chính của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động có công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại và kinh doanh dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM 900/1800, công nghệ UMTS 3G trên toàn quốc. MobiFone cũng đã tài trợ cho nhiều gameshow truyền hình. Đặc biệt trong năm 2017, MobiFone còn là nhà tài trợ cho 3 sự kiện tại Đà Nẵng gồm: Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, diễn ra từ 30/04 - 24/06/2017; đon vị cung cấp dịch vụ viễn thông cho APEC Việt Nam 2017, diễn ra từ 6 - 11/11/2017 và Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, diễn ra từ 24 - 28/11/2017

Xem thêm

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Vietnam Posts and Telecommunications Group, viết tắt: VNPT) là một doanh nghiệp nhà nước chuyên đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính và viễn thông tại Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 - Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam công bố năm 2012, đây là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. VNPT là Tập đoàn kinh tế nhà nước (Việt Nam) số 1 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, Vinasat-1 và Vinasat-2.

Xem thêm

Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Postel Corp., viết tắt SPT) là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 1995. SPT là doanh nghiệp cổ phần đánh dấu sự chấm dứt thế độc quyền hoàn toàn trong ngành viễn thông Việt Nam (trước đó chỉ có duy nhất VNPT). Từ khi thành lập đến nay, SPT đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ Internet ADSL, gọi đường dài trong nước và quốc tế giá rẻ 177 sử dụng công nghệ VoIP, điện thoại cố định SRing với đầu số 4, điện thoại di động S-fone 095 đầu tiên sử dụng công nghệ CMDA tại Việt Nam, chuyển phát bưu chính SGP, SPT cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và CNTT. Điện thoại cố định, điện thoại Internet, điện thoại đường dài VoIP Đầu số và hệ thống 1800/1900 Chuyển phát bưu chính, chuyển phát hàng hóa và tài liệu, trong nước và quốc tế Internet băng thông rộng (ADSL, FTTx) Dịch vụ mạng riêng ảo (IP-VPN) Dịch vụ kênh thuê riêng (Leased line) trong nước, quốc tế Dịch vụ thuê kênh riêng Internet Dịch vụ viễn thông sử dụng giao thức IP (IP Centrex) Xây dựng và lắp đặt công trình bưu chính viễn thông, công trình dân dụng và công nghiệp. Cung cấp nội dung trực tuyến (SaigonNews) Dịch vụ wifi marketing.

Xem thêm

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được thành lập ngày 5 tháng 4 năm 2007, trên cơ sở sáp nhập các Công ty Internet Viettel, Điện thoại cố định Viettel và Điện thoại di động Viettel.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile (tên tiếng Anh: Vietnamobile Telecommunications Joint Stock Company) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam, sở hữu thương hiệu Vietnamobile.

Xem thêm

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC hay Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam, gọi tắt là VTC, là một đài truyền hình thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam. Đây là đài truyền hình đầu tiên tại Việt Nam phát sóng truyền hình kỹ thuật số và truyền hình kỹ thuật số mặt đất.

Xem thêm

Cùng CMC xây dựng tương lai bền vững

Hợp tác cùng chúng tôi