1Office HRM

Bộ phần mềm quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1Office HRM

Tổng quan

Nền tảng cung cấp bộ công cụ bao gồm : Tuyển dụng (Quản lý quy trình tuyển dụng) , Chấm công (Đồng bộ dữ lliệu chấm công), Tiền lương (Tính lương tự động 24/7), Quản lý KPI (Quản lý và đánh giá KPI), Tài sản (Quản lý thông tin tài sản), Nhân sự (lưu trữ thông tin tập trung), Đánh giá năng lực ASK (Đánh giá năng lực trực quan),... giúp doanh nghiệp quản trị nguồn nhân lực một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Tính năng

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Thay vì viết một đề xuất tuyển dụng bằng giấy trình lãnh đạo ký duyệt như phương pháp thủ công truyền thống thì giờ đây mỗi bộ phận khi có nhu cầu tuyển thêm nhân viên có thể chủ động tạo một “Đề xuất tuyển dụng”. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các cấp lãnh đạo để phê duyệt và bộ phận tuyển dụng để thực hiện đề xuất đó.

Quản lý hồ sơ nhân sự

Quản lý hồ sơ nhân sự

Là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, thông tin công việc, thông tin hợp đồng, thông tin bảo hiểm, thông tin lương thưởng, lịch sử công tác, lịch sử đóng bảo hiểm, thông tin và lịch sử phép…của một nhân sự. Các thông tin này được nhập trực tiếp hoặc tự động cập nhật từ các phân hệ khác để phục vụ cho công việc tính toán bảng lương của nhân viên trong doanh nghiệp.

Đánh giá năng lực

Đánh giá năng lực

Đánh giá năng lực trực quan. Quản lý các tiêu chí, chỉ tiêu và kết quả của nhân viên giúp phát huy tối đa khả năng quản trị nguồn nhân lực

Quản lý chấm công

Quản lý chấm công

1Office đáp ứng đầy đủ tính linh động, đa dạng và những thay đổi liên tục trong chính sách chấm công tiền lương của doanh nghiệp. Bằng cách số hóa đơn từ và kết nối tự động với các dòng máy chấm công, hệ thống sẽ giảm bớt thời gian tổng hợp dữ liệu (đơn từ, log vân tay) cho nhân sự trong doanh nghiệp.

Tiền lương

Tiền lương

Đồng bộ dữ liệu và tự động tính lương - Chuyển lương tiện lợi với liên kết tài khoản ngân hàng. Linh hoạt tính toán lương tự động, trả lương 24/7 giup rút ngắn quy trình, tính toán chuẩn xác, tiết kiệm thời gian.

Quản lý tài sản

Quản lý tài sản

Tính năng này giúp bộ hành chính nhân sự nắm bắt được tình trạng chi tiết tài sản của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi nhân sự nghỉ việc mà vẫn còn sử dụng tài sản công ty thì hệ thống sẽ cảnh báo.

Ưu điểm

Bảng giá tham khảo

*Giá chưa bao gồm phí khởi tạo, và các loại chi phí phát sinh khác, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.