Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

1Office HRM

Bộ phần mềm quản lý nguồn nhân lực trong doanh nghiệp

Tổng quan

Nền tảng cung cấp bộ công cụ bao gồm : Tuyển dụng (Quản lý quy trình tuyển dụng) , Chấm công (Đồng bộ dữ lliệu chấm công), Tiền lương (Tính lương tự động 24/7), Quản lý KPI (Quản lý và đánh giá KPI), Tài sản (Quản lý thông tin tài sản), Nhân sự (lưu trữ thông tin tập trung), Đánh giá năng lực ASK (Đánh giá năng lực trực quan),... giúp doanh nghiệp quản trị nguồn nhân lực một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Tính năng

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Thay vì viết một đề xuất tuyển dụng bằng giấy trình lãnh đạo ký duyệt như phương pháp thủ công truyền thống thì giờ đây mỗi bộ phận khi có nhu cầu tuyển thêm nhân viên có thể chủ động tạo một “Đề xuất tuyển dụng”. Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các cấp lãnh đạo để phê duyệt và bộ phận tuyển dụng để thực hiện đề xuất đó.

Quản lý hồ sơ nhân sự

Quản lý hồ sơ nhân sự

Là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, thông tin công việc, thông tin hợp đồng, thông tin bảo hiểm, thông tin lương thưởng, lịch sử công tác, lịch sử đóng bảo hiểm, thông tin và lịch sử phép…của một nhân sự. Các thông tin này được nhập trực tiếp hoặc tự động cập nhật từ các phân hệ khác để phục vụ cho công việc tính toán bảng lương của nhân viên trong doanh nghiệp.

Đánh giá năng lực

Đánh giá năng lực

Đánh giá năng lực trực quan. Quản lý các tiêu chí, chỉ tiêu và kết quả của nhân viên giúp phát huy tối đa khả năng quản trị nguồn nhân lực

Quản lý chấm công

Quản lý chấm công

1Office đáp ứng đầy đủ tính linh động, đa dạng và những thay đổi liên tục trong chính sách chấm công tiền lương của doanh nghiệp. Bằng cách số hóa đơn từ và kết nối tự động với các dòng máy chấm công, hệ thống sẽ giảm bớt thời gian tổng hợp dữ liệu (đơn từ, log vân tay) cho nhân sự trong doanh nghiệp.

Tiền lương

Tiền lương

Đồng bộ dữ liệu và tự động tính lương - Chuyển lương tiện lợi với liên kết tài khoản ngân hàng. Linh hoạt tính toán lương tự động, trả lương 24/7 giup rút ngắn quy trình, tính toán chuẩn xác, tiết kiệm thời gian.

Quản lý tài sản

Quản lý tài sản

Tính năng này giúp bộ hành chính nhân sự nắm bắt được tình trạng chi tiết tài sản của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi nhân sự nghỉ việc mà vẫn còn sử dụng tài sản công ty thì hệ thống sẽ cảnh báo.

Ưu điểm

Đơn giản, hiệu quả

Với mục tiêu tìm ra lời giải cho bài toán tổng thể của các doanh nghiệp, 1Office có thể xử lý hoàn toàn các nhược điểm mà các phần mềm riêng lẻ không giải quyết được như: Tính liên thông dữ liệu, tính thống nhất về giao diện người dùng, sự liên kết giữa các phòng ban trong doanh nghiệp, khả năng phân quyền theo phòng ban, vị trí, chức vụ,...

Khả năng tích hợp và mở rộng

1Office được xây dựng trên một Core Platform. Trong Core Platform này quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, các hàm, UX, UI dùng chung. Các ứng dụng này độc lập, có thể On Off được nếu người dùng không dùng nên không làm cồng kềnh hệ thống. Hơn nữa, mỗi đối tượng được tạo mới ở tầng ứng dụng đều tự động sinh ra API. Thiết kế này giúp cho 1Office dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác.

Chi phí hợp lý & linh hoạt

Đa số các phần mềm hiện nay tính phí theo gói cố định (gói tối thiểu là 30 người trở lên). Điều này vô hình chung khiến giá thành bị đội lên và lãng phí nhiều tài nguyên. Trong khi đó, 1Office tính phí theo hình thức "thuê bao" - chi phí sử dụng tương ứng với số lượng người dùng. Qua đó giúp các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn cũng như tối ưu chi phí.

Bảng giá

Enterprise

100.000

VNĐ/User/Tháng

HRM

Quản lý tuyển dụng

Quản lý hồ sơ nhân sự

Quản lý KPI, tiền lương

....

Workspace

Quản lý tài liệu

Quản lý lịch biểu, tài sản

Quản lý quy trình, dự án

....

*Giá chưa bao gồm phí khởi tạo, và các loại chi phí phát sinh khác, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.