Amazon Lightsail

Giải pháp đóng gói đầy đủ giúp doanh nghiệp tiếp cận nền tảng AWS Cloud.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Amazon Lightsail

Tổng quan

Amazon Lightsail là giải pháp đóng gói đầy đủ giúp doanh nghiệp tiếp cận nền tảng AWS Cloud. Lightsail cung cấp dịch vụ tính toán - EC2, lưu trữ - Storage, kết nối – Network, CSDL - Database… Với chi phí cố định hàng tháng thấp. Ngoài ra, Lightsail Instance có thể tận dụng kết hợp sức mạnh với các dịch vụ còn lại mà AWS cung cấp.

Tính năng

Lightsail Virtual Servers

Lightsail Virtual Servers

Khởi tạo trang web, ứng dụng web chỉ trong vài phút và quản lý thông qua giao diện Lightsail trực quan hoặc API. Cho phép bạn khởi tạo HĐH nhanh chóng với ứng dụng cấu hình sẵn như WordPress, Windows, Plesk, LAMP, Nginx...

Object Storage

Object Storage

Lưu trữ nội dung tĩnh của bạn như hình ảnh, video hay các tệp HTML được sử dụng cho trang web. Kết hợp với mạng phân phối CDN Lightsail chỉ vài thao tác đơn giản giúp tăng tốc độ phân phối nội dung trang web đến khách hàng mọi nơi nhanh chóng và dễ dàng.

Simplified Load Balancing

Simplified Load Balancing

Đơn giản hóa việc cân bằng tải định tuyến lưu lượng truy cập trang web và ứng dụng của bạn tránh cố ngừng hoạt động, mang lại trải nghiệm xuyên suốt không gián đoạn. Và được quản lý chứng chỉ tích hợp, cung cấp chứng chỉ SSL/TLS miễn phí.

Managed Databases

Managed Databases

Khởi Khởi tạo cơ sở dữ liệu MySQL hoặc PostgreSQL nhanh chóng chỉ trong vài phút. Với cơ sở dữ liệu được quản lý của Lightsail, có thể dễ dàng mở rộng quy mô cơ sở dữ liệu độc lập với máy chủ ảo.

Containers

Containers

Với Lightsail Container Service, khách hàng có thể chạy ứng dụng Containers và truy cập một cách an toàn từ internet chỉ với vài thao tác đơn giản và mở rộng nâng cấp dễ dàng.

Access to AWS Services

Access to AWS Services

Bạn có thể tích hợp dịch vụ Lightsail của mình với hơn 90 dịch vụ khác trên AWS thông qua Amazon VPC peering như: Serverless, Amazon Kinesis, Amazon Redshift, Amazon CloudWatch, Amazon SQS, SNS...

Ưu điểm

Bảng giá tham khảo

*Giá chưa bao gồm thuế, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.