AWS Direct Connect

Kênh truyền kết nối trực tiếp tới AWS

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

AWS Direct Connect

Tổng quan

AWS Direct Connect là một phần trong hệ sinh thái Giải pháp Kết nối Điện toán Đám mây của CMC Telecom. Giải pháp kết nối AWS Direct Connect cung cấp kết nối mạng an toàn và hiệu suất cao giữa các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng của AWS.

Tính năng

Vị trí kết nối khắp thế giới

Vị trí kết nối khắp thế giới

AWS Direct Connect có mặt tại nhiều vị trí trên khắp thế giới để đảm bảo bạn có thể kết nối gần với vị trí gần bạn nhất khi cần. Điển hình là các kết nối MACsec và kết nối tốc độ 100 Gbps, chỉ khả dụng tại một số vị trí nhất định.

Trực tiếp truyền dữ liệu

Trực tiếp truyền dữ liệu

Với AWS Direct Connect, bạn có thể trực tiếp truyền dữ liệu qua lại giữa trung tâm dữ liệu, văn phòng hoặc môi trường đặt máy chủ của bạn và AWS. Kết nối giúp giảm tình trạng tắc nghẽn mạng và tình huống không thể lường trước.

Khả năng dự phòng

Khả năng dự phòng

Mỗi Khu vực AWS gồm nhiều Vùng sẵn sàng cách biệt và cách ly hoàn toàn, có kết nối mạng độ trễ thấp, thông lượng cao và có khả năng dự phòng cao.

Cổng AWS Direct Connect

Cổng AWS Direct Connect

Một cổng AWS Direct Connect cho phép kết nối đến các Amazon Virtual Private Cloud (VPC) nằm trong Khu vực AWS từ địa điểm AWS Direct Connect bất kỳ. Tạo cổng AWS Direct Connect ở bất kỳ Khu vực nào - truy cập cổng đó ở tất cả các Khu vực khác.

Tùy chọn mã hóa MACsec và IPsec

Tùy chọn mã hóa MACsec và IPsec

Thêm lớp bảo vệ bổ sung cho hoạt động liên lạc giữa các trung tâm dữ liệu, văn phòng chi nhánh hoặc cơ sở đặt địa điểm của bạn với nhiều tùy chọn mã hóa. Đảm bảo các kết nối 10 Gbps và 100 Gbps của bạn bằng mã hóa điểm đến điểm IEEE 802.1AE (MACsec) chuyên biệt tại các vị trí được chọn. AWS Site-to-Site VPN cũng khả dụng cho các kết nối an toàn sử dụng IPsec (bảo mật IP).

SiteLink

SiteLink

AWS Direct Connect SiteLink tạo các kết nối mạng riêng tư hoàn chỉnh giữa các văn phòng, trung tâm dữ liệu và cơ sở đặt địa điểm trong mạng toàn cầu của bạn. Khi đã thực hiện kết nối tại hai vị trí AWS Direct Connect trở lên, bạn có thể bật (hoặc tắt) tính năng SiteLink với một thay đổi cấu hình đơn giản bằng Bảng điều khiển quản lý AWS, AWS Command Line Interface (CLI) hoặc API. Trong vài phút, một mạng toàn cầu, đáng tin cậy và riêng tư đã sẵn sàng để sử dụng.

Ưu điểm

Bảng giá tham khảo

*Giá chưa bao gồm thuế, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.