CMC Cloud Camera

Giải pháp lưu trữ, quản lý tập trung dữ liệu camera trên nền Điện toán đám mây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CMC Cloud Camera

Tổng quan

CMC Cloud CAM là dịch vụ giám sát, quản lý và lưu trữ tập trung dữ liệu Camera của khách hàng trên hạ tầng công nghệ Điện toán đám mây CMC Cloud, cho phép khách hàng sử dụng và quản lý dịch vụ mọi lúc mọi nơi chỉ cần có đường truyền Internet và hỗ trợ đa nền tảng truy cập hệ thống (Web, App).
Ngoài ra, hệ thống còn có thể tích hợp các tính năng phân tích nâng cao sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép Camera thông thường trở lên thông minh hơn.

Tính năng

Quản lý tập trung

Quản lý tập trung

Cho phép giám sát, quản lý và lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu Camera của khách hàng từ nhiều điểm, chi nhánh và nhiều hãng khác nhau về một nền tảng duy nhất - CMC Cloud Camera. Sử dụng và quản lý dịch vụ mọi lúc mọi nơi chỉ cần có đường truyền Internet, hỗ trợ đa nền tảng truy cập hệ thống (Web, App).

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn bảo mật dữ liệu, lưu trữ và phục hồi dữ liệu ngay cả khi mất kết nối Internet. Dữ liệu được lưu trữ trên CMC Cloud lên tới 365 ngày, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ đa nền tảng web/app

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu thông qua mã hoá dữ liệu trên đường truyền, loại bỏ đăng nhập bằng user/pass, truy cập hệ thống theo whitelist IP.

Khả năng tích hợp mạnh mẽ

Khả năng tích hợp mạnh mẽ

Cho phép tích hợp với các hệ thống của khách hàng thông qua API, webhook để nhận thông báo, sự kiện: thiết bị mất kết nối, chấm công, cảnh báo xâm nhập,.. dễ dàng tích hợp mở rộng với các hệ thống IOT trong tương lai.

Phân quyền linh hoạt

Phân quyền linh hoạt

Phân quyền người dùng mạnh mẽ đến từng Camera, từng người dùng và phân quyền theo nhóm camera, nhóm người dùng hoặc theo từng tính năng: xem trực tiếp, xem lại, tải về. Linh hoạt theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Khả năng giám sát theo thời gian thực

Khả năng giám sát theo thời gian thực

Sử dụng công nghệ streaming mới nhất nhằm đảm bảo truyền tải dữ liệu hình ảnh thời gian thực đến người dùng, độ trễ streaming dưới 1 giây.

Ưu điểm

Bảng giá

*Giá chưa bao gồm thuế & phí, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.