Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

CMC Cloud Storage S3

Dịch vụ không gian lưu trữ đám mây

Tổng quan

CMC Storage S3 là một dịch vụ lưu trữ đối tượng cung cấp khả năng thay đổi quy mô, mức độ sẵn sàng của dữ liệu, độ bảo mật và hiệu suất hàng đầu trong ngành. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật, lưu trữ, truy xuất thông tin của khách hàng, CMC Storage S3 đang là một giải pháp tối ưu mà CMC đưa đến tay người dùng. Với dịch vụ này khách hàng có thể lưu trữ theo đối tượng được xây dựng và truy xuất với khối lượng lớn và ở bất kỳ đâu như: ứng dụng của công ty, các trang web và ứng dụng di động từ bộ cảm biến IOT hoặc các thiết bị khác. Với các lớp lưu trữ tiết kiệm chi phí và tính năng quản lý dễ sử dụng, bạn có thể tối ưu hóa chi phí, tổ chức dữ liệu và cấu hình các biện pháp kiểm soát quyền truy cập được tinh chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể về kinh doanh, tổ chức và tuân thủ.

Tính năng

Quản trị đơn giản

Quản trị đơn giản

Cung cấp giao diện quản trị đơn giản, trực quan qua web. Có thể quản lý, giám sát và phân quyền truy cập vào các tài nguyên (bucket, object)

Tốc độ cao

Tốc độ cao

CMC Object Storage được lưu trữ trên hệ thống máy chủ đặt tại các Datacenter (DC) tiêu chuẩn của CMC, kết nối mạng nhanh và ổn định, cùng với việc tối ưu hệ thống đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu cao.

Tính sẵn sàng, an toàn dữ liệu

Tính sẵn sàng, an toàn dữ liệu

Dữ liệu được lưu trữ phân tán và đồng bộ realtime trên nhiều ổ đĩa, nhiều máy chủ, nhiều rack, nhiều DC, đảm bảo tính sẵn sàng (uptime SLA) và toàn vẹn dữ liệu.

Dung lượng lớn

Dung lượng lớn

Dữ liệu được lưu trữ trên Cloud Computing nên dung lượng có thể rất lớn và mở rộng nhanh chóng, không giới hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng

Đa tính năng ưu việt

Đa tính năng ưu việt

Rất nhiều tính năng phong phú mà ở các hệ thống lưu trữ cũ không có: kết nối API, versioning (lưu các bản chỉnh sửa), lifecycle (quản lý vòng đời của dữ liệu)

Multi - Zone

Multi - Zone

CMC Cloud lưu trữ song song tại 2 Zone HN và HCM

Ưu điểm

99.99% Uptime SLA

Thời gian Uptime lên đến 99,99% đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn ổn định

DC chuẩn Quốc tế

Hệ thống lưu trữ trên DC chuẩn Quốc tế Tier 3 với chứng chỉ bảo mật PCI DSS cùng với các kết nối tốc độ cao lên tới 40G đảm bảo mọi kết nối truy xuất dữ liệu nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Bảo mật tuyệt đối

CMC Storage S3 hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật và chứng nhận tuân thủ bao gồm PCI-DSS, HIPAA/ HITECH, FedRAMP, EU Data Protection Directive, và FISMA giúp đáp ứng yêu cầu tuân thủ chính sách bảo mật cho hầu hết các cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Bảng giá

Standard Storage

100000

VND/Tháng

Dung lượng lưu trữ 100 GB

Dữ liệu tải lên không giới hạn

Bandwidth 500Mbps

Lưu lượng download 1000GB

(Download vượt mức 250 VNĐ/GB)

 

 
*Giá chưa bao gồm các loại thuế phí liên quan, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.