Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

CMC Crypto SHIELD

Giải pháp ngăn chặn mã độc mã hóa dữ liệu

Tổng quan

Cryptoshield là một giải pháp ngăn chặn phần mêm gián điệp hay phần mềm tống tiền, tên gọi chung của 1 dạng phần mềm độc hại Malware, khiến cho người dùng không truy cập và sử dụng được hệ thống máy tính hoặc các file tài liệu của họ. Ngăn ngừa các phần mềm độc hại chiếm quyền và mã hóa toàn bộ thông tin của nạn nhân mà nó tìm được, và các hình thức khác như là dùng TOR để giấu, ẩn đi các gói dữ liệu C&C trên máy tính( tên khác là CTB Locker).

Tính năng

Khôi phục các thay đổi

Khôi phục các thay đổi

CryptoSHIELD cho phép khôi phục các file bị mất một cách nhanh chóng, tránh mất mát nhiều thông tin, tiết kiệm thời gian và thao tác hơn so với sử dụng các thiết bị ổ cứng, usb lưu trữ dữ liệu thông thường.

Ngăn chặn tiến trình

Ngăn chặn tiến trình

Phân tích từng hoạt động của tiến trình để phát hiện các mẫu độc hại. Sau đó kết thúc tiến trình và khôi phục các thay đổi bằng Remediation Engine. Phát hiện dựa trên hành vi hiệu quả ngay cả với các mối đe dọa chưa biết trước đây, bao gồm cả Ransomware.

Sao lưu dữ liệu trên Cloud Storage

Sao lưu dữ liệu trên Cloud Storage

Dữ liệu của người dùng được đảm bảo an toàn sao lưu lên hạ tầng Cloud Storage. Trong quá trình sao lưu, không may gặp gián đoạn với các sự cố không mong muốn thì quá trình sao lưu vẫn có thể tiếp tục khi sự cố được khắc phục. Người dùng có thể khôi phục lại bản sao lưu bất cứ lúc nào họ muốn.

 

Ngăn chặn hành vi mã hóa

Ngăn chặn hành vi mã hóa

Cho phép ngăn chặn sự xâm nhập của phần mềm độc hại (bao gồm cả ransomware) thông qua các lỗ hổng phần mềm. Các ứng dụng quan trọng nhất cần bảo vệ là trình duyệt, ứng dụng văn phòng, trình đọc pdf, v.v. Khi gặp một hành động đáng ngờ từ phần mềm như khởi động tiến trình con, hệ thống sẽ phân tích bảo mật bổ sung về hành vi của chúng, chống lại các hành vi độc hại.

Phát hiện  hành vi mã hóa

Phát hiện hành vi mã hóa

Một trong những cách phổ biến nhất để phát tán ransomware hiện nay là gửi các kho lưu trữ với các tập lệnh thực thi (.exe) trong email (thư spam). Thành phần Mail AV cho phép phân tích toàn bộ ngữ cảnh của thư (bao gồm cả tệp đính kèm trong email) và áp dụng phương pháp suy nghiệm (heuristic) cho nội dung để loại bỏ các tệp có hại.

Ngăn ngừa nguy cơ xâm nhập dữ liệu

Ngăn ngừa nguy cơ xâm nhập dữ liệu

Crypto SHIELD giúp cho khách hàng loại bỏ hầu hết các nguy cơ tiềm ẩn: Các đính kèm theo các gói miễn phí trên internet, đính kèm trong email gửi đến hộp thư người dùng, đính kèm cùng các link lừa đảo "trá hình" ...

Ưu điểm

An toàn tối ưu

Các sản phẩm antivirus truyền thống không đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng. CMC CryptoShield đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu của người dùng sẽ được đưa vào một vùng an toàn và bất khả xâm phạm vào thời điểm ngay trước khi bị mã hóa. 

Nhanh, nhẹ

Với ưu điểm nhanh, nhẹ và thông thái, CMC CryptoShield cho phép người dùng lựa chọn tiêu diệt những ứng dụng có hành vi mã hóa quá mức giới hạn thông thường, sau đó mọi dữ liệu bị mã hóa sẽ được tự động khôi phục.

Chống được mọi dạng mã độc

Cung cấp khả năng phòng chống mọi dạng mã độc mã hóa dữ liệu nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Hệ thống trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong CMC CryptoShield có thể nhận biết tất cả các vi mã hóa dữ liệu và tiến hành ngăn chặn mà không cần nhận dạng loại mã độc của Ransomware.

Bảng giá

CRYPTOSHIELD BASIC

1.000.000

VNĐ/1 License/12 THÁNG

An toàn trước nguy cơ

Bảo vệ tài sản và uy tín

Cập nhật các mẫu ransomware

Giao diện thân thiện

Gọn nhẹ

Giám sát xử lý sự cố

Hỗ trợ kỹ thuật : 24/7

*Giá chưa bao gồm thuế, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.