Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

CMDD

Hệ thống giám sát an toàn thông tin và phòng thủ mã độc

Tổng quan

Phần mềm hệ thống giám sát an toàn thông tin và phòng thủ mã độc của CMC Cyber Security được cung cấp bởi Trung tâm Điều hành An ninh mạng CMC SOC. Với sự tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, máy học (Machine Learning) cùng công nghệ Automation và các giải pháp bảo mật tiên tiến khác, CMC Cyber Security sẽ đảm bảo hệ thống mạng và các ứng dụng, dịch vụ của khách hàng sẽ được theo dõi, giám sát, phát hiện sự cố với tần suất hoạt động 24/7

Tính năng

Phát hiện mã độc Exploit, ẩn dữ liệu

Phát hiện mã độc Exploit, ẩn dữ liệu

Giúp phát hiện, lấy lại những nội dung sạch nguyên bản từ những mã độc làm giả tập tin tài liệu được chèn mã khai thác để tấn công vào hệ thống.

Kết nối , tích hợp đơn giản

Kết nối , tích hợp đơn giản

Hệ thống dữ liệu được kết nối mở theo chuẩn quốc tế nhờ vậy mà có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống khác như: SOC, SIEM,...

An toàn thông tin

An toàn thông tin

CMDD thiết lập đầy đủ các chính xác an toàn thông tin cho hệ thống như: chính sách sử dụng Internet, giám sát USB, cài đặt phần mềm,... đáp ứng tiêu chuẩn về kết nối chia sẻ dữ liệu với Bộ thông tin truyền thông theo yêu cầu chỉ thị 14/TTG

Phát hiện & giám sát IOCs

Phát hiện & giám sát IOCs

CMDD quản trị tập trung trên giao diện dashboard. Nhờ đó, cung cấp cái nhìn toàn diện về hệ thống an ninh, an toàn thông tin cho từng máy tính của hệ thống.

Ngăn chặn các loại mã độc

Ngăn chặn các loại mã độc

Cho phép người sử dụng phòng chống các loại phần mềm gián diệp, các loại Adware và tất nhiên là cả Ransomware, loại bỏ chúng khỏi máy tính cũng như cảnh báo người dùng về nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp click vào trang web lạ.

Phát hiện, giám sát tấn công APT

Phát hiện, giám sát tấn công APT

Giải pháp được triển khai toàn diện ở tất cả các lớp giúp phát hiện và cảnh báo sớm các cuộc tấn công có chủ đích nhằm xử lý và bảo vệ hệ thống của doanh nghiệp, tổ chức. Phân tích mã độc bằng các công nghệ tiên tiến như: Hypervisor, Dynamic Analysis và Cloud Analysis.

Ưu điểm

Phát hiện mối hiểm họa mới nhanh chóng

Phát hiện mối hiểm họa mới nhờ cơ chế cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục về các mối đe dọa trong khu vực và trên thế giới. Phát hiện và hiển thị thời gian thực các kết nối mạng từ hệ thống đến các vùng địa lý trên thế giới trên giao diện bản đồ (Geographic Map).

Tích hợp đơn giản, dễ dàng

Cho phép dễ dàng tích hợp đa dạng các loại hệ thống thông tin, database khác nhau của khách hàng, hệ thống thu thập giám sát log của các server Window/Linux/AIX/Solaris (syslog, audit log, secure log, kern log, auth log, mail log, modsec log).

Giám sát sự cố 24x7x365

Với sự tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, máy học (Machine Learning) cùng công nghệ Automation và các giải pháp bảo mật tiên tiến khác, CMC Cyber Security sẽ đảm bảo hệ thống mạng và các ứng dụng, dịch vụ của khách hàng sẽ được theo dõi, giám sát, phát hiện sự cố với tần suất hoạt động 24/7.

Bảng giá

CMDD 300

400.000

VNĐ/License/12 tháng

Số lượng: 100-300 người dùng

Giám sát tập trung

Ngăn chặn hiệu quả mã độc

Cơ sở dữ liệu nhận dạng lớn

Giao diện Việt/Anh

Hỗ trợ từ xa 24/7

Khởi tạo: Miễn phí

 

*Giá chưa bao gồm thuế, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.