Internet FTTx

Giải pháp kênh truyền Internet FTTx cho doanh nghiệp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Internet FTTx

Tổng quan

Internet FTTx là giải pháp kênh truyền cáp quang tốc độ cao của CMC Telecom dành riêng cho doanh nghiệp. Băng thông lớn, tốc độ cao để phục vụ tốt nhất cho vận hành kinh doanh và có khả năng tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng của doanh nghiệp.

Tính năng

Cung cấp mô hình dịch vụ đa dạng

Cung cấp mô hình dịch vụ đa dạng

Các kiến trúc của truyền dẫn cáp quang rất đa dạng với các mô hình cung cấp tới các tòa nhà (FTTB) hay tới các khu văn phòng (FTTO), cung cấp kết nối bán phần như tức là sợi quang dẫn tới lề đường gần khu dân cư (FTTC) - từ đây dùng cáp đồng truyền thống để kéo tới từng hộ dân, mô hình cuối cùng là sợi quang dẫn tới các node cách rất xa khu dân cư (FTTN). Tùy vào khu vực khách hàng để lựa chọn triển khai mô hình phù hợp nhất

Tốc độ tải

Tốc độ tải

Với băng thông rất lớn và linh hoạt, giúp cho tốc độ donwload và upload luôn ổn định và đáp ứng cùng lúc người dùng số lượng lớn.

Bảo mật

Bảo mật

Cáp được chế tạo là lõi thuỷ tinh, tín hiệu truyền là ánh sáng nên hầu như không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây. Không dẫn sét nên có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu cao.

Chất lượng đường truyền

Chất lượng đường truyền

Chất lượng đường truyền ổn định, ít suy hao. Cho phép cân bằng hay còn gọi là Đối xứng, Download = Upload, tốc độ tối đa có thể lên hàng chục Gbps

Công nghệ quang

Công nghệ quang

Dịch vụ Internet của CMC được triển khai hoàn toàn trên nền tảng công nghệ quang, cụ thể dựa trên tín hiệu ánh sáng khác vơí tín hiệu điện của cáp đồng truyền thống - điều này mang tới kết nối ổn định với băng thông khổng lồ.

bảo trì, nâng cấp dễ dàng

bảo trì, nâng cấp dễ dàng

Bằng cách sử dụng rất ít thành phần thiết bị quang như OLT, bộ chia Splitter, các bộ kết cuối quang ONT/ONT,...làm đơn giản hóa mô hình triển khai cáp quang, từ đây việc bảo trì, nâng cấp tuyến cáp rất dễ dàng đáp ứng nhu cầu tức thi cho cả một khu vực văn phòng hay dân cư rộng lớn

Ưu điểm

Bảng giá tham khảo

*Giá chưa bao gồm thuế & phí triển khai, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.