Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

Microsoft 365

Giúp mọi người và các nhóm làm việc tốt nhất bằng các ứng dụng cũng như trải nghiệm...

Tổng quan

Microsoft 365 (Office 365) là một trong những thương hiệu thuộc dòng dịch vụ điện toán đám mây “SaaS – Software as a Services” mà Microsoft cung cấp. Microsoft là bộ ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các công ty tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu trong công việc. Microsoft được tích hợp công nghệ điện toán đám mây có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Với Microsoft 365, có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực. Ngoài ra Microsoft 365 là bộ công cụ tích hợp cung cấp cho người dùng cả một hệ sinh thái cho công việc. Bao gồm các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, Powerpoint, Access (Chỉ dành cho PC), Publisher (Chỉ dành cho PC)…

Tính năng

Lưu trữ

Lưu trữ

Ứng dụng lưu trữ dữ liệu cá nhân trên đám mây OneDrive cung cấp không gian lưu trữ lên đến 1TB, truy cập mọi lúc mọi nơi

Email

Email

Microsoft Exchange Online giúp lưu trữ email với hộp thư 50GB và địa chỉ tên miền tuỳ chỉnh

Chia sẻ

Chia sẻ

Microsoft SharePoint Online là nền tảng được sử dụng để phát triển web, cho phép sử dụng để chia sẻ dữ liệu, là nơi để người dùng có thể lưu trữ, tải xuống, chỉnh sửa thông tin của cá nhân hay một nhóm người trong công ty.

Cộng tác

Cộng tác

Microsoft Teams dùng để họp trực tuyến, trao đổi công việc, sự kiện trực tuyến...

Di động

Di động

Office Web Apps cung cấp các phiên bản trực tuyến của Microsoft Office bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook.

Hợp lý hóa hoạt động

Hợp lý hóa hoạt động

Các tính năng mới làm đơn giản hóa việc quản lý thiết bị chạy Android của doanh nghiệp, giúp bạn dễ dàng thêm khách hàng Microsoft 365, đồng thời đảm bảo các điểm cuối và thiết bị đều được bảo mật

Email tên miền doanh nghiệp

Email tên miền doanh nghiệp

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn (you@example.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@example.com.

Lịch

Lịch

Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm. Giảm thời gian lên kế hoạch và dành nhiều thời gian hơn để làm việc trên lịch dùng chung tích hợp liền mạch với Exchange Online, Danh bạ, Teams, nhờ đó bạn luôn biết sự kiện nào sắp diễn ra

Chống Spam hiệu quả

Chống Spam hiệu quả

Với Microsoft 365, Spam Mail giảm tuyệt đổi lên đến 99,99%. Nạn Spam Mail không còn nữa. Với đội hàng ngàn ngũ kỹ sư hàng đầu trên thế giới chống phần miềm xấu và nạn thư rác không còn nữa.

Ưu điểm

Mọi lúc, mọi nơi

Với Office Online, tài liệu của bạn ở mọi nơi khi bạn cần. Mọi thứ đều có sẵn trên cloud, do đó bạn có thể tạo, chỉnh sửa và lưu từ bất kỳ trình duyệt web nào. Và tất cả mọi người làm việc chung với bạn có thể truy cập các tài liệu và bảng tính cùng một lúc và chia sẻ chỉ với một cú nhấp chuột - không cần gửi file qua email qua lại nhiều lần.

Bảo mật

Bảo mật ở cấp dịch vụ thông qua phòng vệ chuyên sâu. Kiểm soát khách hàng trong dịch vụ. Cách thức vận hành và tăng cường bảo mật tốt nhất.

Chi phí

Từ việc cung cấp tạo dựng tài liệu dựa trên cloud , chia sẻ và lưu trữ để cung cấp quản lý hệ thống một cách dễ dàng cho các doanh nghiệp CNTT, Office 365 là một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc tiết kiệm tiền, giảm phiền toái và duy trì năng suất.

Bảng giá

Business Basic

110000

VND/Use/Tháng

Số người dùng tối đa 300 

Ứng dụng văn phòng Word, Excel, Poverpoint... 

Email và lập lịch Outlook, exchange

Sharepoint và Skype cho doanh nghiệp

Microsoft Teams

Bảo mật thông tin

 

*Giá đã bao gồm thuế & phí

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.