Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

Microsoft Azure Express Route

Kênh truyền kết nối trực tiếp tới Microsoft Azure

Tổng quan

Azure là một bộ dịch vụ điện toán đám mây ngày càng mở rộng để giúp tổ chức của bạn đáp ứng các thách thức kinh doanh. Azure cho phép bạn tự do xây dựng, quản lý và triển khai các ứng dụng trên một mạng lưới toàn cầu rộng lớn bằng các công cụ và khung công tác ưa thích của bạn.

Tính năng

Tùy chọn băng thông

Tùy chọn băng thông

khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Express Route với nhiều tùy chọn băng thông linh hoạt kèm theo mức chi phí và hình thức thanh toán linh hoạt. Ngay cả việc nâng cấp băng thông cũng rất dễ dàng mà không ảnh hưởng tới kết nối dịch vụ.

Kết nối Dịch vụ tới tất cả vị trí địa lý có cùng địa chính trị

Kết nối Dịch vụ tới tất cả vị trí địa lý có cùng địa chính trị

Microsoft Express Route cho phép khách hàng khi sử dụng dịch vụ này có thể truy cập tới tất cả ứng dụng thuộc các region khác nhau về mặt địa lý nhưng có cùng địa chính trị, Ví dụ, nếu bạn kết nối với Microsoft ở Amsterdam thông qua ExpressRoute. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ đám mây của Microsoft được lưu trữ ở Bắc và Tây Âu

Đảm bảo dự phòng

Đảm bảo dự phòng

mỗi kết nối Express Route đều đảm bảo ít nhất là 2 đường vật lý tới hai bộ định tuyến biên của Microsoft (MSEEs). Từ đây giao thức BGP cũng được triển khai đảm bảo dự phòng từ hệ thống mạng của công ty bạn tới mỗi MSEEs.

Kết nối Layer 3

Kết nối Layer 3

Microsoft sử dụng giao thức BGP, một giao thức định tuyến động tiêu chuẩn phổ biến nhất cho kết nối Internet, để trao đổi các tuyến kết nối mạng tại văn phòng công ty bạn với các ứng dụng trên Microsoft Azure

Kết nối cùng khu vực với ExpressRoute Local

Kết nối cùng khu vực với ExpressRoute Local

khách hàng có thể chuyển dữ liệu với tối ưu về chi phí bằng cách mở mã Local SKU. Với Local SKU, khách hàng có thể đưa dữ liệu của mình đến vị trí ExpressRoute gần vùng Azure mà bạn muốn.

Bảo mật

Bảo mật

Express Route được CMC cung cấp thông qua kênh truyền riêng tới các dịch vụ đám mây của Microsoft mà không đi qua kênh Internet public như thông thường, điều này cho phép các kết nối ExpressRoute cung cấp độ tin cậy cao hơn, tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp nhất và bảo mật cao hơn

Ưu điểm

Tránh phức tạp và tránh tăng thêm chi phí

Trong một số trường hợp, việc chuyển dữ liệu giữa các hệ thống lưu trữ tại chỗ và Azure có thể mang lại lợi ích đáng kể về chi phí mà không làm tắc nghẽn kết nối Internet của bạn.

Kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn

Việc có kết nối trực tiếp với đám mây cung cấp độ tin cậy cao hơn, tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và bảo mật cao hơn các kết nối Internet thông thường.

Mở rộng trung tâm dữ liệu của bạn

Thêm dung lượng kết nối và lưu trữ trên đám mây, đồng thời khai thác tối đa quy mô và tính kinh tế của Microsoft Azure mà không cần phải lo lắng về bảo mật.

Bảng giá

AER10

43.898.000

VNĐ/tháng

Băng thông: 10Mbps

Bảo mật dữ liệu

Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7

Khởi tạo: Miễn phí

*Giá chưa bao gồm thuế phí, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.