Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

Web/App Migration

Giải pháp đóng gói đầy đủ cung cấp nền tảng hạ tầng AWS để doanh nghiệp triển khai/migrate ứng dụng/website

Tổng quan

Web/app Migration là giải pháp đóng gói đầy đủ cung cấp nền tảng hạ tầng AWS để doanh nghiệp triển khai/migrate ứng dụng/website. Chúng tôi thiết kế và xây dựng cho doanh nghiệp hệ thống trên AWS với tính sẵn sàng cao, mở rộng linh hoạt và tính bảo mật tuân thủ, tự động triển khai, tối ưu hoá chi phí hạ tầng AWS và đề xuất Saving Plans. Hỗ trợ Go-Live và managed services 24/7 cho dịch vụ được triển khai trên AWS giúp tiết kiệm chi phí CNTT, cải thiện năng suất, tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp và nâng cao khả năng phục hồi hoạt động.

Tính năng

Dễ dàng triển khai

Dễ dàng triển khai

Dễ dàng triển khai ứng dụng Web, App chỉ vài thao tác được cấu hình sẵn như IIS, PHP, Nginx, Database SQL Server, MySQL, MariaDB, MongoDB, …

Hạ tầng chất lượng

Hạ tầng chất lượng

Nhanh chóng tạo một hạ tầng Web/App chất lượng. Tạo và tùy chỉnh blog, trang web thương mại điện tử với các ứng dụng được cấu hình sẵn như WordPress, Magento, Plesk và Joomla, ...

Khởi tạo môi trường Dev/Test

Khởi tạo môi trường Dev/Test

Khởi tạo môi trường Dev/Test trong vài giây. Tạo sandbox phát triển, tách biệt môi trường Dev/Test vẫn giữ cấu trúc.

Tối ưu tự động

Tối ưu tự động

Nhanh chóng di chuyển hệ thống của bạn sang AWS, hỗ trợ tái cấu trúc hoặc hiện đại hóa kiến trúc hệ thống, đảm bảo tối ưu chi phí và hoạt động ổn định.

Công cụ hỗ trợ đa dạng

Công cụ hỗ trợ đa dạng

AWS cung cấp hệ sinh thái công cụ hỗ trợ migrate đa dạng, các đề xuất thông minh tự động dựa trên cơ chế Machine Learning của AWS để đơn giản hóa và tăng tốc quá trình migrate.

Tính sẵn sàng cao

Tính sẵn sàng cao

Nâng cao tính ổn định của hệ thống, đảm bảo hoạt động của hệ thống xuyên suốt 24/7/365.

Ưu điểm

Cost-Effectiveness

Chỉ trả chi phí cho dịch vụ sử dụng, dùng đến đâu tính tiền đến đó, tiết kiệm hơn, tối ưu chi phí khi cam kết sử dụng theo các mốc thời gian định sẵn.

Flexibility

Dễ dàng thay đổi resource type theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ đa dạng resource type sẵn có theo các cấu hình sẵn và các resource type khách hàng tự tùy chỉnh.

Elasticity

Tự động scale-up hoặc scale-down tuỳ vào nhu cầu của ứng dụng, cho phép scale-up vào những khoảng thời gian lưu lượng truy cập lớn và tự động scale-down khi lưu lượng truy cập giảm.

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.