Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

Thời trang Việt - NINOMAXX

19/08/2021

Thời trang Việt đã lựa chọn CMC Cloud vì những ưu điểm về hiệu suất, khả năng mở rộng quy mô linh hoạt và tiêu chuẩn an toàn bảo mật vượt trội

Thời trang Việt với hai thương hiệu thời trang nổi tiếng là Ninomaxx Concept cùng N&M có hơn 62 cửa hàng trên toàn quốc và ngày càng mở rộng lớn mạnh hơn nữa. Cùng với việc mở rộng hệ thống kinh doanh lớn mạnh hơn, đội ngũ công nghệ của Thời trang Việt cũng phải luôn tìm kiếm giải pháp mới để phát triển phục vụ hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.

Cùng với thời gian phát triển, hệ thống công nghệ của Thời trang Việt cũng dần dần trở nên lạc hậu và hoạt động kém hiệu quả, các hệ thống hạ tầng on-premise được đầu tư từ những ngày đầu của công ty dần trở nên quá tải, không thể đáp ứng được yêu cầu khi hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh. 

Hệ thống hạ tầng cần được chuyển dịch lên hạ tầng điện toán đám mây để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mà vẫn phải đảm bảo an toàn bảo mật và khả năng mở rộng sau này cùng với kinh doanh

 

Thúc đẩy thành công cùng CMC

CMC Cloud cùng các chuyên gia công nghệ của mình đã xây dựng cho Thời trang Việt một bộ giải pháp hạ tầng điện toán đám mây tổng thể để giải quyết những thách thức mà công ty đang gặp phải:

 1. Hạ tầng CMC Private Cloud với hiệu suất lớn và khả năng kết nối mạnh mẽ cùng cam kết luônsẵn sàng cho bất cứ yêu cầu mở rộng nào vào bất cứ lúc và hoạt động liên tục không gián đoạn - uptime 99.99% cùng với mức chi phí tối ưu nhất.
 2. Giải pháp an toàn bảo mật tối ưu cho toàn bộ hệ thống hạ tầng máy chủ đám mây đảm bảo cho hoạt động của Thời trang Việt luôn an toàn và ổn định.
 3. CMC đã giúp cho Thời trang Việt chuyển dịch hơn 80% hạ tầng vật lý trước đây lên hạ tầng CMC Private Cloud mà không gây bất cứ một gián đoạn nào cho hoạt động của công ty cùng toàn bộ chuỗi cửa hàng. Toàn bộ hệ thống POS - Retail Pro, Website bán hàng và hệ thống máy chủ ứng dụng nội bộ của Thời trang Việt đều đang được vận hành trên hạ tầng máy chủ đám mây của CMC.
 4. Toàn bộ các cửa hàng trong hai chuỗi thương hiệu của Thời trang Việt đều kết nối về hệ thống ổn định hơn trước đây cùng các tiêu chuẩn bảo mật được nâng cao và giám sát tự động hóa. 
 5. Thời trang Việt cũng tối ưu được chi phí cho hoạt động phát triển và vận hành hạ tầng công nghệ, sẵn sàng cho việc mở rộng hoạt động phát triển lớn mạnh hơn nữa.
 6. Hệ thống vận hành ổn định cũng giúp cho bộ phận công nghệ của Thời trang Việt tối ưu được quy trình hoạt động, giảm bớt các quy trình vận hành, bảo trì truyền thống và tập trung hơn vào việc hỗ trợ người dùng, nghiên cứu phát triển công nghệ chuẩn bị cho sự phát triển của công ty.

 

Các giải pháp

Quản trị công nghệ
Chúng tôi mang tới các giải pháp và sản phẩm giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng cao năng lực quản trị công nghệ và cập nhật công nghệ đối với doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh, nhất là trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập hiện nay.
 • Tối ưu quy trình quản lý bộ phận giao nhận
 • Quản lý đơn hàng dễ dàng
 • Đổi mới công nghệ
  Khám phá giải pháp
Quản trị bán hàng
Đổi mới trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng bằng các công nghệ hàng đầu trong ngành như thị giác máy tính, IoT, điện toán biên để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tốt hơn và giảm chi phí.
 • Tiên phong trong công nghệ của hàng thông minh
 • Danh mục đối tác và dịch vụ của hàng thông minh lớn nhất
 • Trải nghiệm rộng rãi nhất trong việc cung cấp các giải pháp của hàng dựa trên đám mây.
 Khám phá giải pháp

 

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ vớiC.OPE2Nngay bây giờ


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.