Hồ sơ chuyên gia
Liên hệ1900.2010Đăng nhậpĐăng ký

CMC Cloud CDN

Dịch vụ Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network)

Tổng quan

CMC Content Delivery Network là một hệ thống nhiều máy chủ cho phép chứa những bản sao về nội dung, những máy chủ này được đặt ở nhiều nơi trong một mạng lưới và tối đa hóa băng thông cho việc truy cập dữ liệu. Người dùng truy cập vào bản sao nội dung chứa trên máy chủ gần nhất với người đó giúp giảm tình trạng "nút thắt cổ chai" so với tất cả người dùng cùng truy cập vào một máy chủ trung tâm. CMC Content Delivery Network với nhiều điểm truy cập ngoài server gốc (PoPs) sử dụng băng thông tốc độ cao giúp tăng tốc truyền tải, giảm tải server gốc, giảm độ trễ, xử lý nhanh hơn yêu cầu của khách, tăng trải nghiệm người dùng.

products/May2022/rHr8kcMARvuBK4Ayr2Xw.png

Tính năng

Tính sẵn sàng cao

Tính sẵn sàng cao

Nội dung website được lưu nhiều bản sao trên nhiều máy chủ, đảm bảo phục vụ người dùng ngay cả khi có một vài máy chủ gặp sự cố

Tăng tốc Web app

Tăng tốc Web app

Nhiều máy chủ CDN cùng phục vụ sẽ làm giảm tối đa lượng yêu cầu từ khách hàng, đồng thời nội dung trên CDN được tối ưu lại khiến Web app nhẹ hơn, tăng tốc độ xử lí, truy xuất.

Giảm thời gian trễ

Giảm thời gian trễ

Người dụng sử dụng Web app sẽ được phục vụ bởi những POP gần mình nhất, giúp giảm tối đa thời gian truy cập, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư hạ tầng server, transcoder. Tối ưu hóa chi phí vận hành hệ thống.

Live streaming

Live streaming

Live streaming giúp truyền tải nội dung trực tiếp các sự kiện, thể thao…với độ trễ tối ưu đến người xem trên bất kỳ nơi nào trong lãnh thổ Việt Nam.

Video On Demand

Video On Demand

Video On Demand phân phối videos tới các thiết bị như Mobile, Tablet, SmartTV với chất lượng tương thích, đảm bảo độ chân thực của Video

Ưu điểm

Tăng tốc độ

Nội dung của bạn đến gần người dùng bằng cách sao chép hoặc phản chiếu nội dung ở "edge servers" - các máy chủ được triển khai tại các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Để truy cập nội dung, người dùng kết nối với các edge servers này từ đó giúp cho trải nghiệm trực tuyến nhanh hơn.

Tăng bảo mật

CMC Cloud CDN hoàn toàn có khả năng hạn chế website của bạn khỏi các cuộc tấn công, bởi vì cơ sở hạ tầng cốt lõi CDN lúc này được bảo vệ bởi Firewall. Hệ thống CMC Cloud CMC được xây dựng bằng kiến trúc phân tán. Do đó, nó có khả năng làm giảm thiểu mọi cuộc tấn công DDoS.

Tăng việc phân phối nội dung

Bằng cách phân tán nội dung trong hệ thống CDN, lượng truy cập khổng lồ tại một thời điểm này sẽ được phân tán cho nhiều server có cùng dữ liệu tĩnh theo vị trí địa lý, tức là: thay vì request lên server gốc, trình duyệt sẽ gửi request lên một server khác gần khách truy cập nhất, giúp giảm tải rất lớn cho máy chủ gốc

Bảng giá

CDN6

Từ 180

VNĐ/GB

3 Pops Tier 3

SLA Uptime 99,99%

Băng thông đáp ứng 120GB

Không giới hạn request

Bảo mật SSL

Hỗ trợ Livestreaming, VoD

Developer Mode

Dung lượng tháng từ Trên 1000TB

*Giá đã bao gồm thuế & phí, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, các chuyên viên tư vấn của C.OPE2N sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu chuyện thành công

Trải nghiệm sản phẩm cùng với COPE2N


© Copyrights 2022 CMC Telecom. All Rights Reserved.