Elastic GPU

Dịch vụ máy chủ ảo sử dụng chip Graphics Processing Unit (GPU)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Elastic GPU

Tổng quan

Elastic GPU là dịch vụ máy chủ ảo sử dụng chip Graphics Processing Unit (GPU) - bộ xử lý chuyên dụng nhận nhiệm vụ tăng tốc, xử lý đồ họa cho bộ xử lý trung tâm CPU. Chip GPU có thể tiếp nhận hàng ngàn luồng dữ liệu cùng một lúc vì thế có thể tăng tốc xử lý các tác vụ nhanh gấp hàng ngàn lần so với 1 CPU. Toàn bộ hệ thống Elastic GPU được trang bị card GPU riêng cho mỗi máy chủ ảo; đồng thời sử dụng thiết bị vật lý cao cấp của các hãng như Dell, Cisco... đảm bảo cung cấp những máy chủ ảo GPU hiệu năng cao nhất. Dịch vụ này kết hợp sức mạnh tính toán của GPU và CPU để giải quyết các thách thức của các tình huống như AI, tính toán hiệu suất cao cũng như xử lý hình ảnh và đồ họa chuyên nghiệp.

Tính năng

Cung cấp GPU hiệu năng cao

Cung cấp GPU hiệu năng cao

NVIDIA Tesla V100 với năng lực xử lý lên tới 125 TFLOPS; tốc độ 900GB/giây và 5,120 CUDA Core

Flexible GPU

Flexible GPU

CMC cho phép khách hàng lựa chọn Card vGPU từ 4 đến 32GB RAM tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Hỗ trợ các ứng dụng đồ họa

Hỗ trợ các ứng dụng đồ họa

Elastic GPU hỗ trợ hầu hết các ứng dụng đồ họa như OpenCL, CUDA, OpenGL ... cho phép tăng tốc ứng dụng của khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ đa dạng cấu hình VM

Hỗ trợ đa dạng cấu hình VM

Khách hàng có thể gắn card GPU đến bất kỳ VM nào nhằm tối ưu tài nguyên RAM, CPU cho ứng dụng của khách hàng

Monitor

Monitor

Cung cấp giao diện giám sát trạng thái VM trực tuyến như % CPU, IOPS, Network (Quốc tế/Nội địa) hiện đang sử dụng của VM. Khách hàng có thể giám sát hiệu năng sử dụng của VM để tăng hoặc giảm cấu hình theo nhu cầu.

VPN

VPN

Elastic GPU cung cấp khả năng kết nối đa dạng, cho phép khách hàng kết nối đến hệ thống thông qua nhiều hình thức như Leased Line, Megawan, Public Internet, VPN Site to Site và Client to site. Đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa trên hệ thống Cloud của khách hàng.

Ưu điểm

Bảng giá

*Giá chưa bao gồm thuế