Giải pháp chuyển đổi số,
Tối ưu quản trị vận hành và chi phí

LIÊN HỆ

Giải pháp chuyển đổi số

Tối ưu quản trị vận hành và chi phí

Giới thiệu chung

Đầu tiên hãy quan tâm đến việc làm sao để mọi quyết định cho doanh nghiệp của bạn phải thực sự thông minh. Bạn có thể là nhà quản lý rất xuất sắc nhưng các quyết định của bạn sẽ cần phải dựa trên các hệ thống dữ liệu để đảm bảo công ty bạn sẽ luôn luôn phát triển cho dù ở quy mô nhỏ hay lớn. Hãy quan tâm đến việc xây dựng môi trường làm việc số (Digital Workspace) trước khi tập trung vào các công cụ quản trị số (Digital Management). Bạn nên tìm hiểu và nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi cách mà các công ty lớn như Microsoft, Google, SAP giúp bạn xây dựng tối ưu quản trị như thế nào? Các giải pháp và sản phẩm của COPE2N có thể giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý mọi hoạt động, vận hành sản xuất mọi lúc, mọi nơi, cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết nhờ sự kết nối của các dữ liệu giúp cho bạn có thể đưa ra được các quyết định nhanh chóng và chính xác, đem đến sự thay đổi và phát triển nhanh chóng cho doanh nghiệp cùng với sự tối ưu cho việc vận hành và chi phí của doanh nghiệp. [Xem thêm]

5 Bước để thực hiện
Tối ưu quản trị vận hành và chi phí

Lợi ích

Lợi ích

Tối ưu quy trình quản lý bộ phận giao nhận
Tối ưu quy trình quản lý bộ phận giao nhận

Giúp bạn nắm bắt được các thông tin một cách toàn diện, có góc nhìn tổng quan và cụ thể trong từng công đoạn của quá trình giao nhận, từ đó hoàn thiện hơn quy trình quản lý, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao lợi nhuận.

Tối ưu chi phí
Tối ưu chi phí

Giúp doanh nghiệp tối ưu được các chi phí hoạt động và theo dõi sát sao chi phí nhờ việc dữ liệu về hoạt động luôn được cập nhật và báo cáo sát sao.

Nhanh chóng ra quyết định
Nhanh chóng ra quyết định

Mọi dữ liệu (bao gồm dữ liệu hàng hoá, dữ liệu camera an ninh) được quản lí tập chung và theo thời gian thực giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin, tình hình và đưa ra quyết định nhanh chóng, xử lí các tình huống kịp thời, chính xác. Giảm yếu tố con người thay vào đó là các công cụ tự động hoá giúp nâng cao hiệu suất công việc và tính minh bạch.

Quản lý đơn hàng dễ dàng
Quản lý đơn hàng dễ dàng

Giúp bạn cũng như khách hàng nắm rõ vị trí, trạng thái của dơn hàng giúp tối ưu thời gian tracking vả giảm nguy cơ thất thoát.

Nâng cao năng suất, hiệu quả, khả năng cạnh tranh
Nâng cao năng suất, hiệu quả, khả năng cạnh tranh

Được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất và có sự hợp tác chặt chẽ với các Công ty Công nghệ lớn trên thế giới (Microsoft, Amazon, Google, Samsung,... ), đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng và kết hàng loạt hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương.

Giảm thiểu rủi ro
Giảm thiểu rủi ro

Các dây chuyền sản xuất được giám sát và kiểm soát nghiêm ngặt giúp đảm bảo giảm tối đa rủi ro trong quá trình sản xuất

Tối ưu quy trình
Tối ưu quy trình

Đem tới các quy trình hoạt động hiệu quả, tối ưu và phù hợp hơn cho doanh nghiệp.

Tối ưu chi phí
Tối ưu chi phí

Giúp cho doanh nghiệp có thể giảm thiểu và tối ưu các chi phí hoạt động truyền thống.

Câu chuyện thành công

Câu chuyện
thành công

1 CLICK ĐỂ BẮT ĐẦU

Thực thi chiến lược chuyển đổi số
Doanh Nghiệp

# #

Thực thi chiến lược Doanh Nghiệp

Thúc đẩy
tăng
trưởng
doanh thu
và khách
hàng
Tối ưu
quản trị
vận hành
và chi phí
Sáng tạo
và đổi mới
mô hình
kinh
doanh

Chúng tôi có thể giúp gì thêm cho bạn?

Hãy liên hệ với C.OPE2N ngay bây giờ